ดูหนัง ชาง ชี กับตำนานลับเท็นริงส์ SHANG-CHI AND THE LEGEND OF THE TEN RINGS (2021)

ดูหนัง ชาง ชี กับตำนานลับเท็นริงส์ SHANG-CHI AND THE LEGEND OF THE TEN RINGS (2021)
ชื่อหนัง : ดูหนัง ชาง ชี กับตำนานลับเท็นริงส์ SHANG-CHI AND THE LEGEND OF THE TEN RINGS (2021)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง ชาง ชี กับตำนานลับเท็นริงส์

ดูหนัง ชาง ชี กับตำนานลับเท็นริงส์

ดูหนัง ชาง ชี กับตำนานลับเท็นริงส์ SHANG-CHI AND THE LEGEND OF THE TEN RINGS (2021)  เรื่องย่อ : เรื่องราวในเนื้อเรื่องจะกล่าวถึง "ชางชี" เขานั้นต้องฝ่าอุปสรรค์มากมายและต้องเผชิญหน้ากับอดีต ที่ตัวเขาเองคิดว่าเขาจะไม่เก็บมาไว้ในใจอีกแล้ว เมื่อเขาถูกเข้าไปในองค์กรหนึ่งที่เรียกว่าองค์กร

เท็น ริงค์ เป็นองค์กรลึกลับ เมื่อหลายพันปีมาแล้ว "ซู่ เหวินหวู่" ได้ค้นพบวงแหวนลึกลับนับสิบวงวงแหวนนี้ช่วยให้คนเป็นอมตะ และมีพลังแห่งพระเจ้าแฝงอยู่ และได้ทำการก่อตั้งองค์กร เท็น ริงค์ เพื่อจะมายึดครองอาณาจักรและโค่นล้มรัฐบาลจนตลอดประวัติศาสาตร์ เมื่อปี 1996 "ซู่ เหวินหวู่" เขาได้ทำการออกค้นหา

ต้า โลว์ ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งแต่ก่อนเคยกล่าวไว้ว่าเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ในตำนานและ "ซู่ เหวินหวู่" ก็ได้ออกเดินทางในทันที เขาต้องเดินทางไปยังเส้นทางของป่าที่เต็มไปด้วยเวทย์มนตร์ เพื่อที่จะเข้าไปยังหมู่บ้านและหมู่บ้านนี้ก็มีผู้พิทักษ์อย่าง " หยิงลี่ " ค่อยคุ้มครองไว้และพอทั้งสองได้เจอกัน ก็ดันตกหลุมรักกัน

ไปสะงั้น แต่พวกชาวบ้านในหมู่บ้านไม่ยอมรับในตัวเขา " หยิงลี่ " ก็ได้เลือกเส้นทางของตัวเอง " หยิงลี่ " เลือกที่จะเดินทางไปพร้อมกับ "ซู่ เหวินหวู่" เวลาผ่านไปเขาทั้งสองมีลูกด้วยกันสองคนนั้นก็คือ "ซ่างจี้ "และ "เซียหลิง " และพอ "ซู่ เหวินหวู่" เริ่มมีครอบครัวก็เลยเสียสละความเป็นผู้นำ และมอบวงแหวนทั้งสิบ

ที่เต็มไปด้วยพลังวิเศษให้กลับ " ชางชี " ซึ่งตอนนั้นเขามีอายุเพียงแค่ 7 ขวบ และพอเวลาต่อมา " หยิงลี่ " ก็เสียชีวิตลงด้วยน้ำมือของศัตรูอย่าง "ไอรอนแกงค์ " ซึ่งเป็นศัตรูตลอดกาลของ "ซู่ เหวินหวู่" และใครที่อยากรับชมเรื่องราวต่อไป สามารถรับชมได้ใน...ดูหนังออนไลน์ Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (2021) ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์ ดูหนังHD พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่เข้าโรง ได้ที cinemas1.com