ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Shahmaran (2023) ชาห์มารัน EP.1-8 จบ ซับไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ Shahmaran (2023) ชาห์มารัน EP.1-8 จบ ซับไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Shahmaran (2023) ชาห์มารัน EP.1-8 จบ ซับไทย Netflix
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 20 มกราคม 2566
กำกับโดย : Umur Turagay
นักแสดงนำ : เซเรเนย์ สาริกา, บูรัค เดนิซ,Mert Ramazan Demir,เอบรู ออสคาน มาฮีร์ กุนซีเรย์ และ มุสตาฟา อูกูร์ลู

Shahmaran (2023) ชาห์มารัน สำหรับใครที่ชอบดูซีรี่ย์ของต่างประเทศ บอกเลยว่าช่วงนี้มาเยอะมากมาย และล่าสุดนี้เว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้เผยตัวอย่างของซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดของประเทศตุรกีที่น่าสนใจอย่าง “Shahmaran (2023) ชาห์มารัน” เป็นซีรี่ย์ที่้ล่าถึงเรื่องราวของความรักที่มีวัฒนธรรมจของชาวตุรกี ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ “Umur Turagay” และเขียนบทโดย “Pınar Bulut” โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้จะนำเสนอเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตในตำนาน มานำเสนอในรูปแบบของครึ่งผู้หญิงครึ่งงู พร้อมทั้งเล่าเรื่องราวของความรักผสมผสานเข้าไปด้วย 

ดูซีรี่ย์ Shahmaran (2023)

และอีกอย่างยังมีฉากดราม่าหลายๆฉาก ที่พบในหรือเกี่ยวข้องกับซีรีส์นี้ “Shahmaran (2023) ชาห์มารัน” สำหรับใครที่ชอบซีรี่ย์แนว ดราม่าแฟนตาซี ของตุรกีเรื่องนี้ก็อย่าลืมติดตามกันไว้ เพราะล่าสุดนี้ทางเน็ตฟลิกซ์ได้เปิดตัวอย่างพร้อมวันออกอากาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า ซีรี่ย์เรื่องนี้จะทำการออกฉายผ่านจอเน็ตฟลิกซ์และเว็บไซต์ของเราในวันที่  20 มกราคม 2566 นี้บอกเลยว่าคอซีรี่ย์ต่างประเทศไปควรที่จะพลาดความสนุกของพวกเขา สำหรับนักแสดงนำที่จะเข้ามาสร้างความสนุกเข้มข้นดราม่า ให้แฟนๆได้รับชมนั้นได้แก่ เซเรเนย์ สาริกา, บูรัค เดนิซ,Mert Ramazan Demir,เอบรู ออสคาน มาฮีร์ กุนซีเรย์ และ มุสตาฟา อูกูร์ลู เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นอ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง

ชาห์มารัน (2023)

เรื่องย่อ Shahmaran (2023) ชาห์มารัน

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ก่อนที่จะเข้ารับชมต้องขอแนะนำก่อนว่า ซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่เหมาะกับเด็กที่ต่ำกว่า 13 ปีเพราะเนื้อหาเต็มไปด้วยเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศหญิงสาวเปลือยความรุนแรงบางอย่างฉากนองเลือดและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แสดงในชุดนี้ โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักของครึ่งงู + ครึ่งผู้หญิง ซีรีส์เรื่องนี้มีการสลับเพศเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่ “ซาห์ซู” (รับบทโดย เซเรเนย์ สาริกา) ที่กำลังออกเดินทางกลับพบว่า

ตนเองนั้นตกอยู่ในท่ามกลางชุมชนลึกลับที่ไม่ธรรมดาที่เรียกว่า มาร์ ซึ่งสืบเชื้อสายมาจากชาห์มารัน จากนั้น “ซาห์ซู” ได้ทิ้งแม่ของเขาไว้ที่นั้นเมื่อหลายปีที่ผ่านมา จากนั้นเธอกลับมาที่บ้านพร้อมกับความตั้งใจที่จะเผชิญหน้ากับคุณปู่ของเธอ เพราะว่าเธอนั้นเชื่อในตำนานของ Shahmaran ซึ่งนั้นเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์แห่งความรักและปัญญาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ชาว Mar นำถือพร้อมกับรอคอยบรรลุผลสำเร็จของคำทำนายทางประวัติศาสตร์เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรอรับชมได้ในเรื่อง 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X