ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Shadow Detective ซับไทย (2022) EP.1-8 จบ – Disney Plus Hotstar

ดูซีรี่ย์ Shadow Detective ซับไทย (2022) EP.1-8 จบ – Disney Plus Hotstar
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Shadow Detective ซับไทย (2022) EP.1-8 จบ – Disney Plus Hotstar
ประเภท : ลึกลับ | ไล่ล่า | สืบสวน | ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 26 ตุลาคม 2565
กำกับโดย : ฮันดงฮวา
นักแสดงนำ : อีซองมิน, จินกู, คยองซูจิน และอีฮักจู

 Shadow Detective ซับไทย (2022) เตรียมพบกับซีรี่ย์แนวสืบสวนสอบสวน เรื่องใหม่ล่าสุดของค่าย Disney Plus Hotstar (พร้อมซับไทย) อย่าง Shadow Detective (2022) โดยซีรี่ย์เรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวของชายสูงวัย ที่กำลังจะเตรียมเกษียณอายุราชการ หลังจากที่เป็นตำรวจมานาน แต่ทว่าเรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อเขานั้นดันไปยุ่งเกี่ยวกับคดีหนึ่งที่ทำให้เขานั้น ต้องตกเป็นฆาตกรสะเอง สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีอีกชื่อหนึ่งว่า Veteran Detective เป็นผลงานการกำกับของ “ฮันดงฮวา” (ผลงานก่อนหน้า กำกับซีรีส์ Navillera) 

Shadow Detective ซับไทย

ที่มาพร้อมผู้เขียนบทอย่าง “อิมชางเซ” พร้อมหรือยังที่จะรับชมซีรี่ย์แนว ลึกลับ ไล่ล่า สืบสวน ดราม่า บอกเลยว่าเรื่องนี้สุดแน่นอน เพราะมีเนื้อหาที่เข้มข้น เหมาะกับเป็นซีรี่ย์แนวไล่ล่าจริงๆ และครั้งนี้จะมาในรูปแบบของซีรี่ย์สั้นๆ ที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 8 ตอน และคาดว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ จะมีซีซั่นที่ 2 ตามมาอีกด้วย Shadow Detective (2022) จะทำการเผยแพร่ในวันที่ 26 ตุลาคม 2565 บนจอ Disney Plus และเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com

ดูซีรี่ย์ Shadow Detective ซับไทย (2022)

เรื่องย่อ Shadow Detective (2022)

สำหรับซีรี่ย์อริจินัลคอนเทนต์จากค่าย Disney+ จะเล่าเรื่องราวของ “คิมแทกนก” (รับบทโดย อีซองมิน) เขานั้นเป็นตำรวจสายสืบรุ่นใหญ่ ที่กำลังเตรียมตัวที่จะเกษียณอายุราชการ หลังจากที่เขานั้นประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานมากมาย ก่อนที่เขาจะไปได้มี “กุกจินฮัน” (รับบทโดย จินกู) เขานั้นพึ่งที่จะย้ายเข้ามาประจำการที่สถานีเดียวกันกับ “คิมแทกนก” ในตำแหน่งหัวหน้าทีมสืบสวนขณะวันหนึ่ง “คิมแทกนก” ได้รับสายปริศนาที่เรียกตัวเอ่งว่าเพื่อนเก่า เขานั้นเป็นต้นเหตุที่จะจุดชนวนเหตุสำคัญครั้งนี้ขึ้น เพราะสายที่เขาได้รับสั่งให้เขานั้น ฆ่าเพื่อนร่วมทีมของเขาที่ชื่อว่า “อูฮยอนซอก” จากนั้นไม่นานเขานั้นก็ได้หมดสติไป 

 Shadow Detective  (2022)

แต่ทว่าเมื่อฟื้นขึ้นมาอีกที เขานั้นกลายเป็นฆาตกรที่ถูกกล่าวหาว่าฆ่า “อูฮยอนซอก” โดยที่เขานั้นไม่ได้เป็นคนลงมือ จากนั้นเมื่อตำรวจตามตัวเขา “คิมแทกนก” จะต้องหนีเอาตัวรอดเพื่อตั้งหลักและทบทวนกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่ทว่าในขณะที่เขากำลังหลบหนี ผู้ร้ายตัวจริงก็ปรากฎตัวขึัน พร้อมกับแบล็กเมลเขาโดยการใส่ความ ทำให้เขากลายเป็นฆาตกรเบอร์หนึ่งที่ตำรวจต้องการตัว จากนั้นเขาพยายามอธิบายเรื่องราวต่างๆให้กับคู่หูของเขาฟัง “กุกจินฮัน” จากที่เคยเชื่อว่าเขาคือฆาตกรแต่ตอนนี้เขาได้รู้ว่าที่แท้จริงแล้ว “คิมแทกนก” เป็นผู้บริสุทธิ์  

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X