กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ เซ็กซิฟาย ซีซั่น 2 (2023) Sexify Season 2 ซับไทย Netflix 18+

ดูซีรี่ย์ เซ็กซิฟาย ซีซั่น 2 (2023) Sexify Season 2 ซับไทย Netflix 18+
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เซ็กซิฟาย ซีซั่น 2 (2023) Sexify Season 2 ซับไทย Netflix 18+
ประเภท : ตลก ดราม่า คอมเมดี้ 18+
วันที่เข้าฉาย : 11 มกราคม 2566
กำกับโดย : Alabrudzińska และ Piotr Domalewski
นักแสดงนำ : ซานดรา ดริซมัลสกา,อเล็กซานดรา สกราบา และ มาเรีย โซโบชินสกา

เซ็กซิฟาย ซีซั่น 2 (2023) Sexify Season 2 บอกเลยว่าสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์แนว 18+ ที่มีความเป็นคอมเมดี้ผสมผสานดราม่านอดหน่อย คุณไม่ควรพลาดความสนุกของพวกเขาใน Sexify (เซ็กซิฟาย) หลังจากที่ซีซั่นแรกได้จบลงไปเมื่อปี 2564 ก็ได้ถ่ายทำซีซั่นที่สองตามมา บอกเลยว่าสำหรับการกลับมาของพวกเขาใน Sexify Season 2 (2023) เซ็กซิฟาย ซีซั่น 2 พร้อมที่จะตอบโจทย์คุณแน่นอน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะขึ้นแท่นเป็นซีรี่ย์ใหม่ที่ทำการออนแอร์ในวันแรกในวันที่ 11 มกราคม 2566 นี้ ทาง netflix และเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com 

ดูซีรี่ย์ เซ็กซิฟาย ซีซั่น 2 (2023)

สำหรับนักแสดงนำของซีซั่นที่สองนี้ คุณจะได้พบกับสามสาวสาวมุมอย่าง ซานดรา ดริซมัลสกา,อเล็กซานดรา สกราบา และ มาเรีย โซโบชินสกา ที่จะเข้ามารับบทเป็นนักแสดงนำของ Sexify Season 2 พร้อมกับนักแสดงนำสมทบคนอื่นๆอีกมากมาย สำหรับผู้กำกับของซีซั่นสองนี้คาดว่าหน้าจะเป็น Kalia Alabrudzińska และ Piotr Domalewski ที่จะเข้ามารับหน้าที่กำกับอีกเช่นเคย

หลังจากที่ Sexify ซีซั่นหนึ่งได้จบลงไปเรียกได้ว่า โด่งดังแบบสุดๆจนได้ติดอันดับ 1 ใน 10 ของ Netflix ใน 80 ประเทศ และสำหรับครั้งนี้สามสาวอย่าง  นาตาเลีย/เปาลิน่า/โมนิก้า จะพาคุณไปพบกับเรื่องราวสุดสนุกที่มีฉาก 18 + เยอะเกือบทั้งเรื่อง ขอแนะนำว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่เหมาะกับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ไปพบกับพวกเขาตอนนี้ใน Sexify Season 2 (2023) เซ็กซิฟาย ซีซั่น 2 หรืออ่านเรื่องย่อที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

Sexify Season 2 (2023)

เรื่องย่อ Sexify Season 2 (2023) เซ็กซิฟาย ซีซั่น 2 

สำหรับเนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะพาคุณไปพบกับสามสาวสุดเซ็กซี่อย่าง นาตาเลีย/เปาลิน่า/โมนิก้า เพื่อนซี้ที่ชอบทำเรื่องแปลกๆต่างจากผู้หญิงทั่วไป เปิดเรื่องมาที่คนแรกอย่าง “นาตาเลีย ดูมาวา” (แสดงโดย อเล็กซานดรา สกราบา) เธอมีอาชีพเป็นนักเขียนโปรแกรมแสนอัจฉริยะ ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงานการเงินบอกเลยว่าเธอไม่เคยแพ้ใคร มีเรื่องเดียวที่ทำให้เธอดูท้อแท้คือไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องบนเตียง นั้นจึงทำให้เธอพยายามตามหาวิธีที่จะทำให้เธอถึงจุดสุดยอด คนที่สอง “เปาลิน่า มาลินาวสกา” (แสดงโดย Maria Sobocińska) เพื่อนรักของ “นาตาเลีย” ที่ทั้งสวยและน่ารักตอนนี้เธอกำลังเจอปัญหาเรื่องบนเตียง

เซ็กซิฟาย ซีซั่น 2 (2023) Sexify Season 2 18+

ที่ไม่พอใจกับแฟนหนุ่มของเธอ จากนั้นเธอและ  “นาตาเลีย” จึงได้ร่วมมือกันหาเรื่องที่ชวนให้คนดูต้องฮ่าแบบสุดๆ และคนสุดท้าย “โมนิก้า โนวิซก้า” (แสดงโดย แซนดรา เดรซีมัลสกา)  หญิงสาวที่เติบโตมาบนกองเงินกองทองที่ได้เข้ามาพักอยู่ที่เดียวกันกับ “เปาลิน่า” และ “นาตาเลีย” ที่พยายามเปลี่ยนคู่นอนเกือบทุกวันเพื่อประชดอดีตแฟนหนุ่มของเธอ ทั้งสามคนจะเข้ามาร่วมมือกันคิดค้นแอปบางอย่าง เพื่อที่จะช่วยให้ผู้หญิงทุกคนถึงจุดสุดยอดในเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้มีฉาก 18+ เยอะมากและอีกอย่างที่สำคัญเหล่าแฟนคลับ 18 + คงชอบใจเพราะทุกฉากนั้นไม่มีเซ็นเซอร์บอกเลยว่าถูกใจสายหื่นอย่างแน่นอน 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง