กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Sex Appeal (2022) เซ็ก แอพเพียร์ ซับไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง Sex Appeal (2022) เซ็ก แอพเพียร์ ซับไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Sex Appeal (2022) เซ็ก แอพเพียร์ ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ตลก เกี่ยว กับเซ็ก ส์ วัยรุ่น
วันที่เข้าฉาย : 22/06/2022
กำกับโดย : ทาเลีย ออสทีน
นักแสดงนำ : มิก้า อับดุลลา เจค ชอร์ต

Sex Appeal (2022) เซ็ก แอพเพียร์ ซับไทย เต็มเรื่อง สำหรับภาพยนต์เข้าใหม่ของปี 2022 เป็นภาพยนตร์แนว ตลก เกี่ยว กับเซ็กส์ วัยรุ่น ของอเมริกาที่กำกับโดย “ทาเลีย ออสทีน” ที่ได้นักแสดงนำอย่าง มิก้า อับดุลลา และ เจค ชอร์ต ต้องบอกเลยว่าฝีมือการแสดงของเหล่าดาราเป็นที่ยอดเยี่ยม และยังมีคาเรกเตอร์เป็นของตัวเองด้วย ได้แก่นักแสดงนำ อย่าง Mika Abdalla , Jake Short , Margaret Cho , Paris Jackson และ Fortune Feimster เป็นเรื่องราวของเด็กสาววัยรุ่นที่มีแนวโน้มชอบความสมบูรณ์แบบ ภาพยตร์เรื่องนี้ ไม่เหมาะสำหรับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี เพราะว่ามีภาพเสียงเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม ในการวาดภาพที่ซับซ้อนของเพศ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ความหมายของตัวละคร เป็นจุดเด่นอย่างมากเรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนเข้ารับชม

 Sex Appeal เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Sex Appeal (2022) เซ็ก แอพเพียร์

สำหรับภาพยนตร์เรื่องราง Sex Appeal 2022 เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับหญิงสาวที่มีชื่อว่า “Avery Hansen-White” เธอเป็นคนที่ชอบความสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะในโรงเรียนมัธยมปลายในเมืองหลวงแห่งหนึ่ง ที่เธอกำลังศึกษาอยู่ และส่วน “Mika Abdulla” เธอเป็นนักเรียนเกรด A เธอเป็นคนที่โดดเด่นที่สุด ด้วยความสวย เซ็กซี่ และความแก่แดดในตัวของเธอและโรงเรียนมัธยมปลายคือการประชุม STEM แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่เกิดขึ้น และนี้จะเป็นการแข่งขัน ที่จัดขึ้นสำหรับนักเรียนโดยเฉพาะ เพื่อที่จะเป็นเครื่องพิสูจน์ว่า ใครเป็นคนที่มีความเป็นเลิศในด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรมศาสตร์ 

เซ็ก แอพเพียร์ ซับไทย

และยังรวมถึงในด้านต่างๆอีกด้วย และคณิตศาสตร์ และข้อสิบครั้งนี้ พวกเขาทุกคนจะต้องสำเร็จก่อนเวลา 30 ก่อนวันงาน และข้อสอบในครั้งนี้จะเป็นการสร้าแอปที่สามารถติดตามปัญหาส่วนตัวของชีวิตของคุณ และ “เอเวอรี่” เธอเป็นผู้ที่ใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่อย่างไรก็ตามจนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่ง แฟนที่ห่างไกลของเธอกับมา มันทำให้เธอกับแฟน แอบไปมีเพศสัมพันธ์กันใน ระหว่างการประชุม STEM ที่กำลังจะจัดขึ้น และยังมีนักแสดงของภาพยนต์อีกหลายท่านที่ยังไม่ได้กล่าวถึงอีกด้วย ต่อมาพวกเขาจะทำอย่างไรต่อนั้น มารับชมกันต่อในรูปแบบเต็มเรื่องได้เลย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1