ดูหนัง ผีดุสุดโซล Seoul Ghost Stories (2022) เต็มเรื่อง HD Netflix

ดูหนัง ผีดุสุดโซล Seoul Ghost Stories (2022) เต็มเรื่อง HD Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง ผีดุสุดโซล Seoul Ghost Stories (2022) เต็มเรื่อง HD Netflix
ประเภท : สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 27 เมษายน 2565
กำกับโดย : ฮง วอน-คี
นักแสดงนำ : คิมโดยูน ลี ยุลอึม ลียองจิน

เรื่องย่อ ผีดุสุดโซล Seoul Ghost Stories (2022) 

สำหรับภาพยนตร์แนวสยองขวัญ ที่ส่งตรงจากเกาหลี จะพูดถึงเรื่องราวความหลอนทั้ง 10 คนคือตัวละครหลักที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นำจากเรื่องเล่าขานสุดสยองจะมีตอนไหนที่น่าสนใจบ้างนั้นมาดูกันเลย 

  • อุโมงค์สุดผวา ที่แสดงนำโดย “คิมโดยอน” เป็นเรื่องราวของชายหนุ่ม “กีฮุน” ที่พึ่งกลับจากการตกปลา ในขณะขากลับในช่วงที่กำลังเข้าอุโมงค์ เขานั้นได้มองเห็นรอยมือบนกระจกหน้ารถ จากนั้นพยายามที่จะปัดน้ำฝนเพื่อทำความสะอาดแต่ทำอย่างไรก็ไม่หา จากนั้นเกิดเป็นเรื่องราวสุดสยองขวัญขึ้น 
ดูหนัง ผีดุสุดโซล เต็มเรื่อง
  •  โกดังร้างเก็บหุ่น นำแสดงโดย “ลี ยุล-อึม” เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “ซูจิน” เธอได้เข้าไปร่วมงามศพของเพื่อนที่เธอชอบแกล้ง แต่เมื่อรู้ว่า “ฮยอนจู” นั้นเสียชีวิตโดยการฆ่าตัวตาย หลังจากกลบัจากงานศพทำให้เธอต้องพบกับเรื่องราวสยองขวัญ เมื่อเห็นผู้หญิงในชุดแดง และไม่มีทางหนีจากมันได้ 
  • เสียงหลังกำแพงอพาร์ตเมนต์ นำแสดงโดย “ลี ซูมิน” และ “อาริน” เป็นเรื่องราวของสองเพื่อนรักอย่าง “จีฮยอน” และ “ฮเยยอน” พวกเขาแบ่งปันความฝันและความสนใจและทำสัญญาที่บ้าคลั่ง จากนั้นเมื่อมีคนหนึ่งเสียชีวิต “จีฮยอน” อยู่ในความเศร้าโศกของเธอจึงทำตามสัญญาและนำวิญญาณของฮเยยอนกลับมาได้สำเร็จ แต่ทว่าหลังจากนั้นกลับเกิดเรื่องราวที่ไม่คาดคิด เมื่อ “ฮเยยอน” ที่ตายไปแล้วยังตามเธอไปทุกที่
 Seoul Ghost Stories (2022) เต็มเรื่อง
  • ตู้มือสอง นำแสดงโดย “ซอลอา” เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “จีฮเย” เธอนั้นกำลังมองหาตู้เสื้อผ้า ที่จะเหมาะสมกับบ้านของเธอ จนทำให้เธอได้พบกับตู้เสื้อผ้าราคาถูกจากเจ้าของที่น่าขนลุก จากนั้นทำให้เธอได้พบกับเรื่องราวที่น่าสะพรึงกลัว 
  • ปรสิตฟัน นำแสดงโดย “ลี โฮวอน” เป็นเรื่องราวของชายหนุ่ม “ชุงแจ”  ที่ปวดฝันไม่หายไม่ว่าจะไปหาหมอฟันแล้วก็ตาม  หลังจากปรึกษาอาจารย์ที่ปรึกษาและค้นคว้าข้อมูลในห้องสมุดแล้ว เขารู้หรือไม่ว่าอาการปวดฟันมีมากกว่านั้น นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวอื่นๆอีกมากมาย ที่ทางเรายังไม่ได้พูดถึงอย่างไรก็ตามรอรับชมภาพยนตร์เรื่อง  ผีดุสุดโซล Seoul Ghost Stories (2022) ภายในวันที่ 10 มีนาคมนี้ห้ามพลาด 
ผีดุสุดโซล Seoul Ghost Stories เต็มเรื่อง

ผีดุสุดโซล Seoul Ghost Stories (2022) นานๆที่เราจะได้เห็นหนังผีจากกรุงโซล เพราะส่วนมากแล้วจะเป็นซีรี่ย์และหนังรักสะมากกว่า ต้องบอกเลยว่าถึงจะเป็นหนังผีของเกาหลี แต่ก็ไม่ได้แย่เสมอไป มาลองสัมผัสความหลอนของหนังผีเกาหลีเรื่องใหม่ ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้อย่าง “ผีดุสุดโซล Seoul Ghost Stories” หลังจากที่ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อปี 2022 ก็เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และล่าสุดนี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix จะทำการออกฉายหนังเรื่องนี้อีกครั้ง ให้เราได้รับชมกันในวันที่ 10 มีนาคม 2566 นี้ที่เว็บไซต์ของเรา แต่น่าเสียดายที่ตอนนี้ยังไม่มีพากย์ไทย แต่อย่างไรก็ตามเเค่อ่านซับคงไม่เกินใจคนดูชาวไทยอย่างแน่นอน

ดูหนัง ผีดุสุดโซล Seoul Ghost Stories (2022) เต็มเรื่อง HD Netflix

สำหรับ “ผีดุสุดโซล Seoul Ghost Stories” เป็นผลงานการกำกับของ “ฮงวอนกิ” และเขียนบทโดย “คัง จี-ยุน” โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวที่ให้ความรู้สึกสยองขวัญ ที่เกิดขึ้นในสถานที่ในชีวิตประจำวันที่คุ้นเคย และตัวละครหลักที่ต้องเจอกับเรื่องราวที่น่าสะพรึงกลัวกับสิ่งของรอบตัว ไม่ว่าจะเป็น พื้น เฟอร์นิเจอร์เก่า หุ่นจำลอง อุโมงค์ และโซเชียลมีเดีย ที่ตามหลอกหลอนเขาอย่างสยองขวัญ สำหรับนักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้แก่ มินฮยอก, ชยอนู, อาริน, ซอจีซู ,บงแจฮยอน ,จูฮักนยอน,ซอลอา และ เอ็กซี่  เรียกได้ว่านักแสดงนำขนทัพกันมาอย่างมากมาย บอกเลยว่าคอหนังสยองขวัญไม่ควรที่จะพลาดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ผีดุสุดโซล Seoul Ghost Stories (2022)