ดูหนัง Senior Year ปีสุดท้าย (2022) พากย์ไทย Netflix HD

ดูหนัง Senior Year ปีสุดท้าย (2022) พากย์ไทย Netflix HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Senior Year ปีสุดท้าย (2022) พากย์ไทย Netflix HD
ประเภท : ตลก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 13 พฤษภาคม 2565
กำกับโดย : อเล็กซ์ ฮาร์ดคาสเซิ่ล
นักแสดงนำ : Rebel Wilson แซม ริชาร์ดสัน Zoë Chao แมรี่ ฮอลแลนด์ จัสติน ฮาร์ทลี่ย์ Chris Parnell ข้าวแองกูรี ไมเคิล ซิมิโน เจเรมี เรย์ เทย์เลอร์ แบรนดอน สก็อตต์ โจนส์

Senior Year ปีสุดท้าย พากย์ไทย สำหรับภาพยนตร์ของ Netflix แนว ตลก คอมเมดี้ ที่เปิดตัวเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2565 อย่าง Senior Year ปีสุดท้าย เป็นภาพยนตร์ที่แสดงโดย แซม ริชาร์ดสัน ,โซอี้ เชา ,แมรี่ ฮอลแลนด์ ,จัสติน ฮาร์ทลี่ย์ ,คริส พาร์เนล , แองกูรี ไรซ์ ,ไมเคิล ซิมิโน ,เจเรมี เรย์ เทย์เลอร์ , แบรนดอน สก็อตต์ โจนส์ , อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน , โจชัว คอลลีย์ , เจด เบนเดอร์และ อ วันติกา

 Senior Year พากย์ไทย

และกำกับโดย  อเล็กซ์ ฮาร์ดคาสเซิ่ล พร้อมกับผู้เขียนบทอย่าง Andrew Knauer และ Arthur Pielli ทั้งหมดนี้จะมาเล่าเรื่องราวของหญิงสาววัย 20 ปี ที่ตื่นขึ้นมาอีกครั้งในวัย 37 ปี และเธอต้องทำตามความฝันของเธออีกครั้ง แม้จะนานเท่าไหร่ก็ตาม มารับชมเรื่องราวของเธอ ได้ที่เว็บไซต์ของเรากันเลย ถ้าหากใครที่ยังไม่ทันรับชมก็ขอให้อ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนเข้ารับชม 

 ปีสุดท้ายNetflix

เรื่องย่อ ปีสุดท้าย Senior Year (2022)

เป็นเรื่องราวของหญิงสาววัย 20 ปีอย่าง “สเตฟานี่” รับบทโดย Rebel Wilson ในตอนนี้ “สเตฟานี่” เป็นสาวฮอตที่สุดในโรงเรียนมัธยม และด้วยความสามารถของเธอ ทำให้เธอเป็นถึงกัปตันทีมเชียร์ลีดเดอร์ พร้อม

ทั้งยังได้ออกเดตกับหนุ่มฮอตอย่าง  “ควอร์เตอร์แบ็ก”  นักกีฬาทีมฟุตบอล และตอนนี้  “สเตฟานี่” ยังกำลังก้าวสู่การเป็นราชินีงานพรอม แต่ชีวิตที่สดใสและเพียบพร้อมของเธอ กำลังจะหายไปเมื่อเธอได้พลัดตก

มาจากการต่อตัวท่าเชียร์ จากนั้นทำให้เธอได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรง จนถึงขั่นโคม่า ทำให้เธอสลบไปเป็นเวลานาน ไม่ต่างจากเจ้าหญิงนิทา และแล้วเธอฟื้นขึ้นมาอย่างกับปฎิหาร แต่เมื่อตื่นขึ้นมาเธอพบว่าตนเองอายุปาไป 37 ปีแล้ว และเธอเลือกที่จะกลับไปเรียนอีกครั้งเพื่อความฝันที่เธอรักมาก