ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ซีรี่ย์วาย Semantic Error (2022) ซับไทย EP.1-8 (จบ)

ซีรี่ย์วาย Semantic Error (2022) ซับไทย EP.1-8 (จบ)
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์วาย Semantic Error (2022) ซับไทย EP.1-8 (จบ)
ประเภท : ซีรี่ย์วาย / ดราม่า /โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 16 กุมภาพันธ์ 2022
กำกับโดย : Kim Soo Jung
นักแสดงนำ : Park Seo Ham Jae Chan Song Ji Oh Kim Noh Jin

ซีรี่ย์วาย Semantic Error (2022)  สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง “Semantic Error” ของปี 2022 เป็นแนวซีรี่ย์วายชายรักชาย ที่สุดโรแมนติกของนักแสดงนำชายอย่าง “พัคซอฮัม” และ “ปาร์คแจชาน” บอกเลยว่า

บทบาทและการแสดงของพวกเขานี้ ต้องยกนิ้วให้เลย ทำเอาแฟนๆดราม่า โรแมนติก สุดซ็อกไปตามๆกัน ต้องบอกเลยว่า นักแสดงทั้งสองคนนี้ เป็นครั้งแรกที่นำเอาไอดอล มาเล่นซีรี่ย์วาย

ซีรี่ย์วาย Semantic Error

โดยเนื้อเรื่องสุดน่ารักนั้น เป็นเรื่องราวของ รุ่นพี่ตัวป่วนกับรุ่นน้องวิศวะสุดเนี้ยบ ที่มารับบทประกบคู่กัน แต่ทั้งสองนั้น มีนิสัยที่ต่างกันเอามากๆ และเรื่องราวที่วุ่นวายก็กำลังเกิดขึ้น จนกลายมาเป็นความรักในที่สุด

บอกเลยว่า แฟนๆซีรี่ย์นี้ฟินจิกหมอนไปตามๆกันและเรื่องนี้ก็ได้เปฺดตัวครั้งแรก ที่เกาหลีเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2022 ให้ที่ชอบซีรี่ย์เกาหลีแบบแนวซีรี่ย์วาย ชายรักชายก็ไม่ควรพลาดชมกันนะครับ 

Semantic Error (2022)

เรื่องย่อ  Semantic Error (2022) 

มาต่อกันที่เรื่องราวสุดโรแมนติดจิกหมอนกับ นักแสดงนำทั้งสอง “พัคซอฮัม” และ “ปาร์คแจชาน” ซึ่งได้มารับบทเป็น “จางแจยอง” รุ่นพี่ตัวป่วน สาขาดีไซเนอร์ และ “ชูซองอู” รุ่นน้องวิศวะคอมพิวเตอร์สุดเนี้ยบ

เรื่องราวความรักของทั้งสองจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อได้เลย ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้เริ่มต้นที่ “จางแจยอง” เขาคนนี้เป็นรุ่นพี่ตัวป่วนาขาดีไซเนอร์ ที่ฮอตมาที่สุดในวิทยาลัย ตอนนี้เขาใกล้ที่จะเรียนจบแล้ว และมีแพนว่าจะ

ไปเรียนต่อที่ อเมริกา จากนั้นวันรับปริญญาเรียนจบ ก็ได้เลื่อนไปอีก เพราะมีเหตุการณ์วุนวายเกิดขึ้น เนื่องจาก  “ชูซองอู” ได้พูดคำหนึ่งออกไป  “ชูซองอู”  เป็นรุ่นน้องวิศวะคอมพิวเตอร์สุดเนี้ยบ 

Semantic Error ซับไทย

ที่เรียนต่างสาขากับ  “จางแจยอง” ไม่ใช่แค่เนียบเพียงอย่าเดียว แต่เขายังมีการเรียนดีเด่นเรียกได้ว่าเป็นตัวท็อปจากสาขาวิศวะคอมพิวเตอร์เลยเชี่ยว จากคำพูดของ “ชูซองอู”  วันนั้นเขามีทำรายงานกลุ่ม แต่เพื่อน

ของเขาคนหนึ่ง ไม่ช่วยกันทำงาน ทำเลยตะโกนด่าไปอย่างไม่กลัวใครเลย แต่ใครจะไปคิดละว่า หนึ่งในนั้น ก็มี  “จางแจยอง”  ที่อยู่ใกล้ๆและไม่ช่วยงานเพื่อน จากนั้นก็ทำให้เรื่องนี้ยังคงเป็นคำพูดที่ติดหูของ “จาง

แจยอง” เขาจึงต้องหาวิวิธีแก้แค้น “ชูซองอู”  ให้ได้ วันต่อมา“จางแจยอง”ก็ได้พาเพื่อนไปแกล้ง   “ชูซองอู”  แทบจะทุกวัน แต่กลับกลายเป็นว่า การแก้แค้นนั้นกับเป็นการได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น กลับกลายเป็นว่าทั้งสองต่างตกหลุมรักกัน อย่างไม่มีอะไรมาขว้างกั้นได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามได้ในเรื่องกันเลย ?

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
X
X
X