กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Sell Your Haunted House (2021) นายหน้านักล่าผี EP.1-16 พากย์ไทย – Netflix

ดูซีรี่ย์ Sell Your Haunted House (2021) นายหน้านักล่าผี EP.1-16 พากย์ไทย – Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Sell Your Haunted House (2021) นายหน้านักล่าผี EP.1-16 พากย์ไทย – Netflix
ประเภท : คอมเมดี้ แฟนตาซี เหนือธรรมชาติ
วันที่เข้าฉาย : 14 เมษายน ค.ศ. 2021
กำกับโดย : Park Jin-seok
นักแสดงนำ : จัง นารา ช็อง ยง-ฮวา คัง ฮง-ซ็อก อัน กิล-คัง

Sell Your Haunted House (2021) นายหน้านักล่าผี พากย์ไทย คุณเชื่อไหมว่าบ้านทุกหลังก็ย่อมมีประวัติที่ซ่อนอยู่ บางทีบ้านที่คุณอยู่แล้วเย็นสบายในฤดูร้อน บ้านที่โดนผีอำทุกคืนจนนอนไม่ได้ บ้านที่ไม่ว่าใครจะเข้ามาอยู่ไม่ตายก็เป็นบ้าอยู่เรื่อยไป และบ้านที่จะมีอะไรแปลกให้ขนหัวลุกอยู่ตลอดเวลา มาพบกับซีรีส์คอมเมดี้ แฟนตาซีปนสยองขวัญ อย่าง “Sell Your Haunted House” หรือมีชื่อไทยว่า  “บริษัทอสังหาริมทรัพย์พร้อมรับขับไล่ผี” 

Sell Your Haunted House  พากย์ไทย

ส่วนเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้นำซีรี่ย์แฟนตาซี เข้ามาเผยแพร่ใหม่อีกครั้ง บนจอ Netflix ในชื่อ “Sell Your Haunted House” “นายหน้านักล่าผี” เป็นซีรี่ย์ปี 2021 ที่กำกับโดย “Park Jin-seok” และได้นักแสดงนำอย่าง จัง นารา,ช็อง ยง-ฮวา,คัง ฮง-ซ็อก และ อัน กิล-คัง ได้เผยแพร่ตอนแรกเมื่อวันที่  14 เมษายน 2021 บนจอ Viu ถ้าหากใครที่ยังไม่รับชม อ่านเรื่องย่อก่อนที่จะเข้าไปรับชมในวันที่ 20 กรกฎาคม 2565

นายหน้านักล่าผี พากย์ไทย

เรื่องย่อ Sell Your Haunted House (2021) นายหน้านักล่าผี

เปิดเรื่องมาที่สาวสวยแสนฉลาดอย่าง “ฮงจีอา” รับบทโดย จางนารา เธอได้เป็นเจ้าของบริษัทแทบักอสังหาริมทรัพย์ ผู้เชี่ยวชาญการขายอสังหาฯ ที่มีผีสิงอยู่ “ฮงจีอา” เป็นคนที่มีความสามารถพิเศษในการมองเห็นผีและยังช่วยวิญญาณเร่ร่อน ทุกครั้งที่ “ฮงจีอา” จะทำการปลดปล่อยวิญาณ ต้องให้วิญญาณเข้าสิงร่างทรง จากนั้นก็ใช้มีดหมอแทงเข้าไปที่หัวใจจนวิญญาณสลายไป

แต่เธอทำดีทุกอย่างก็ยังไม่สามารถที่จะช่วยปลดปล่อยวิญญาณของแม่เธอได้ จนอยู่มาวันหนึ่ง เธอได้พบกับ “โออินบอม” รับบทโดย จองยงฮวา ชายหนุ่มนักต้มตุ๋นหน้าหล่อ ที่หาเงินโดยการใช้วิธี หลอกขายอุปกรณ์ไล่ผีให้กับผู้คน จากนั้นทำให้ทั้งสองสนิทกันมากขึ้น และในอดีตทั้งสองมีความสัมพันธ์ต่อกัน จึงทำให้พวกเขาได้ช่วยกันปลดปล่อยวิญาณแม่ของ “ฮงจีอา” และ ไขปริศนาเรื่องในอดีตมารับชมเรื่องราวของพวกเขาทั้ง 16 ตอนกันได้เลย 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง