ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง สี่แพร่ง (See prang) ภาพคมชัด

ดูหนัง สี่แพร่ง (See prang) ภาพคมชัด
ชื่อหนัง : ดูหนัง สี่แพร่ง (See prang) ภาพคมชัด
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง สี่แพร่ง

ดูหนัง สี่แพร่ง (See prang)

ดูหนัง สี่แพร่ง (See prang)  เรื่องย่อ:สี่แพร่ง (See prang) เรื่องราวมีอยู่ว่า " ปิ่น " เธอเป็นสาวออฟฟิศแต่ก็ต้องมีเรื่องที่เศร้าใจเกิดขึ้น เธอได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ จนทำให้เธอนั้นไม่สามารถไปทำงานได้และโดนไล่ออก " ปิ่น " เธอได้อาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งกับเพื่อนสาวคือ" มุก " แต่ " มุก "ชอบไปเที่ยวที่เชียงใหม่กับแฟนหนุ่มทำให้" ปิ่น " นั้นเธอต้องอยู่ห้องเพียงลำพัง มันทำให้เธอเหงาเป็นอย่างมาก แต่แล้วมีอยู่วันหนึ่งมีข้อความแปลกได้ส่ง

เข้ามาในมือถือของเธอ โดยเขียนมาว่า อยากรู้จักกับเธอ แต่เธอนั้นก็ไม่ได้สนใจอะไรเลย แต่เมื่อเธอนั้นต้องอยู่ห้องคนเดียวและทำให้เธอรู้สึกว่าเธอต้องมีเพื่อนคุย เพื่อที่เธอจะได้ไม่เหงามาก เธอเลยเริ่มติดต่อหาคนที่ส่งข้อความมา และเขาก็ได้เริ่มพูดคุยกันและ " ปิ่น " เธอได้เล่าเรื่องของเธอที่ได้ประสบอุบัติเหตุมา และเขาคนนั้นก็ได้ตอบกลับ" ปิ่น "เช่นกันว่า เขาก็เหมือนอยู่คนเดียวมา 100 วันแล้ว และชายนิรนามคนนั้นยังได้ขอดูรูปของ" ปิ่น " แต่เธอตอบกลับไปว่า

งั้นต้องแลกรูปกันคนละรูปแล้วแหละ " ปิ่น " เธอก็ได้ถ่ายรูปของเธอและส่งไป แต่ชายนิรนามคนนั้นกลับส่งรูปที่ " ปิ่น " ส่งไปส่งย้อนกลับมาหาเขาสะเอง และ" ปิ่น " เธอได้ส่งข้อความไปว่า อย่ามาขี้โกง นี่มันรูปของเธอเอ่ง และเขานั้นได้ตอบกลับข้อความของปิ่นว่า ดูดีๆในรูปผมยืนอยู่ข้างๆคุณ เธอเลยกลับไปดูรูปใหม่และพบว่ามีเหงาขาวๆยืนข้างเธอจริงๆ มันทำให้เธอรู้สึกขนลุกขึ้นมาแล้วทำให้เธอกลัวเป็นอย่างมาก

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X