ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11

ดูซีรี่ย์ ซีเครท ออฟ ซัมเมอร์ ซีซั่น 1 Secrets of Summer Season1 (2022) ซับไทย EP.1-11 (จบ)

ดูซีรี่ย์ ซีเครท ออฟ ซัมเมอร์ ซีซั่น 1 Secrets of Summer Season1 (2022) ซับไทย EP.1-11 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ซีเครท ออฟ ซัมเมอร์ ซีซั่น 1 Secrets of Summer Season1 (2022) ซับไทย EP.1-11 (จบ)
ประเภท : ดราม่า , โรแมนติก , ประวัติศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 19 ม.ค. 2565
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : ปีลาร์ ปาสกวล, อาบริล ดิ โยริโอ,วิกเตอร์ วาโรนา
Secrets of Summer Season1

ดูซีรี่ย์ ซีเครท ออฟ ซัมเมอร์ ซีซั่น 1 Secrets of Summer Season1 (2022)

ดูซีรี่ย์ ซีเครท ออฟ ซัมเมอร์ ซีซั่น 1 Secrets of Summer Season1 เรื่องราวของซีรีส์เรื่องนี้ เป็นการแสดงสดสำหรับวัยรุ่น และพวกเด็กวัยรุ่นนั้น ก็มักจะใช้ความพยายาม มากที่สุดในการสร้างโครง

เรื่องให้ออกมาดี และสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายให้ได้มากที่สุด แต่ว่าเรื่องราวที่พวกเขาได้สร้างขึ้นมานั้น ก็ไม่ได้คำนึงถึงผู้ชมกลุ่มใหญ่ อย่างผู้ปกครอง และเรื่องราวที่เหล่ามานี้ คือเรื่องราวที่ที่ดีที่สุดเหล่านี้

ออกแบบมา เพื่อให้ทุกคนเข้าถึงได้ถึงซีรีส์เรื่องนี้ "Secrets of Summer Season 1" ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์สำหรับเด็กรุ่นใหม่ จากอาร์เจนตินา และสำหรับ Secrets of Summer Season 1 นี้จะเข้าฉายบนทาง 

ซีเครท ออฟ ซัมเมอร์ ซีซั่น1

Netflix และเนื้อเรื่องของซีรีส์จะเล่าถึงการที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งภายในอาร์เจนตินา กำลังถูกรื้อฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง จากนั้นจึงทำให้มีการสร้างการแข่งขัน เวคบอร์ดขึ้นมาอีกครั้ง และนักกีฬาที่จะมาลงแข่งนั้นก็คือ

"สเตฟฟี่" เธอเป็นกีฬาจากเม็กซิโก และเขาได้เอ่ยคำพูดไว้ว่า จะทำการไขความลับของ ครอบครัวให้กระจ่างให้ได้ และนักแสดงนำของเรื่องนี้ ก็จะมาทางฝั่งของ ปีลาร์ ปาสกวล,อาบริล ดิ โยริโอ,วิกเตอร์ วา

โรนา ที่มาพร้อมกับผู้สร้างอย่าง (ฮอร์เค เอเดลสไตน์) และเรื่องราวจะเป็นอย่างไร มาติดตามชมเรื่องราวของพวกเขาได้ที่ cinemas1.com เว็บไซต์ของเราดูหนังออนไลน์ฟรี ดูซีรีส์ฟรี ดูหนังการ์ตูนใหม่ๆโดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ .....

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
X
X
X