กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Secret Playlist (2023) EP.1-8 จบ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Secret Playlist (2023) EP.1-8 จบ ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Secret Playlist (2023) EP.1-8 จบ ซับไทย
ประเภท : คิมจงชัง
วันที่เข้าฉาย : 18 พ.ย. 2566
กำกับโดย : คิมจงชัง
นักแสดงนำ : คิมฮยังกิ, ชินฮยอนซึง, ยอนโอ, คังซุนยุน, ยางดงกึน, ยังโซมิน,

ดูซีรี่ย์ Secret Playlist (2023)

ซีรี่ส์แนวโรแมนติก ความรัก วัยรุ่น และเรื่องของเพลง “Secret Playlist” ถือเป็นอีกพลอตที่ดูแสนธรรมดาแต่การผูกเนื้อหาต่าง ๆ จัดว่าน่าสนใจและมีลูกเล่นในการถ่ายทอดที่ยอดเยี่ยมมาก ด้านตัวนักแสดงก็ทำคาแรคเตอร์ของตนเองออกมาได้อย่างน่าประทับใจ นำโดย “คิมฮยางกี” นางเอกสาวฝีมือจัดจ้าน ประกบคู่กับ “ชินฮยอนซึง” พระเอกหนุ่มพุ่งแรงแห่งยุค ใครที่ชอบซีรี่ส์แนวนี้ ไม่ต้องเน้นเอฟเฟกต์ หรือกราฟิกอะไรมาก แต่ถูกถ่ายทอดได้แบบมีมิติต้องไม่พลาดเป็นอันขาด

ดูซีรี่ย์ Secret Playlist (2023)

เรื่องย่อ Secret Playlist (2023)

ซีรี่ส์เกาหลีแนวความรักวัยรุ่นที่ผสานเอาเรื่องของดนตรีเข้ามาผูกได้อย่างลงตัวมาก ๆ “Secret Playlist” พูดถึงชีวิตของ “ฮันจู” นักศึกษาสาวในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เธอไม่ได้มีความพิเศษหรือโดดเด่นเตะตาอะไรคนทั่วไปมากนักในชีวิตจริง แต่ถ้าเป็นโลกออนไลน์สาวน้อยคนนี้จัดว่ามีชื่อเสียงกระหึ่มมากในฐานะของอินฟลูเอนเซอร์ที่เก่งกาจด้านการร้องเพลงคัฟเวอร์บนเมทูป ซึ่งเธอใช้นามแฝงเอาไว้ว่า “PLII” 

Secret Playlist (2023) (ซับไทย)

กระทั่งวันหนึ่ง “เลวี่” ซึ่งเป็นสมาชิกของวงบอยแบนด์ที่เริ่มมีชื่อเสียงในเกาหลีได้มีการเสนอโปรเจกต์ขอคอลแล็บร่วมกัน แต่ในอีกด้านหนึ่งสาวน้อยคนนี้กลับไม่ต้องการและพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อหวังหลบซ่อนตัวตนที่แท้จริงของตนเอง แต่ไม่วายพวกเขาดันมาเจอกันอีกครั้งในมหาวิทยาลัยแถมยังต้องทำงานโปรเจกต์ร่วมกันท้ายที่สุดความลับทีละเล็กทีละน้อยของเธอก็ค่อย ๆ ถูกเปิดเผยออกมา แต่คำถามคือเรื่องราวทั้งหมดจะถูกเปิดเผยครบหรือไม่? ต้องคอยลุ้นและติดตามกันดู

กดปุ่มเพื่อดูหนัง