กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ มหันตภัยอำพราง Secret Invasion (2023) พากย์ไทย EP.1-6 จบ

ดูซีรี่ย์ มหันตภัยอำพราง Secret Invasion (2023) พากย์ไทย EP.1-6 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ มหันตภัยอำพราง Secret Invasion (2023) พากย์ไทย EP.1-6 จบ
ประเภท : แอ็คชั่น ผจญภัย และดราม่าสะเทือนอารมณ์
วันที่เข้าฉาย : 21 มิถุนายน 2566
กำกับโดย : ไคล์ แบรดสตรีต
นักแสดงนำ : ซามูเอล แอล. แจ็กสัน, เบน เมนเดลโซห์น และ เอมิเลีย คลาร์ก
มหันตภัยอำพราง Secret Invasion (2023) พากย์ไทย

มหันตภัยอำพราง Secret Invasion (2023) เตรียมพบกับซีรี่ย์ออริจินอลเรื่องใหม่จาก Disney+ Hotstar ที่แสดงนำโดย  Samuel L. Jackson ,Ben Mendelsohn ,Cobie Smulders ,Kingsley Ben-Adir ,Emilia Clarke ,Olivia Colman ,Don Cheadle และ Martin Freeman ภารกิจครั้งนี้จะพาคุณไปพบกับตัวละครหลักอย่าง “นิค ฟิวรี่” ครั้งนี้เขาต้องลุยเดี่ยวในการปฎิบัติหน้าที่ครั้งใหญ่ที่สุดจะเหลือเชื่อ

และต้องบอกเลยว่าภารกิจครั้งนี้มืนมนกว่าครั้งไหนๆ และอีกอย่างมีเพียงเขาเท่านั้น ที่จะสามารถหยุดยั้งการคุกคามครั้งนี้ได้ มหันตภัยอำพราง Secret Invasion (2023) อิงจากโครงเรื่องในหนังสือการ์ตูน โดยซีรีส์จะประกอบด้วยหกตอน ตอนละ 40–50 นาที ที่ออกฉายตอนแรกในวันที่ 21 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมาและที่สำคัญมีพากย์ไทยด้วยนะห้ามพลาดเลย สำหรับสายซีรี่ย์ของค่าย Marvel Studios

เรื่องย่อ มหันตภัยอำพราง Secret Invasion (2023)

สำหรับการดำเนินเรื่องของ “มหันตภัยอำพราง Secret Invasion” จะเป็นภาคต่อจากตอนท้ายของ Avengers: Endgame (2019) ที่ตัวละครหลักอย่าง “Nick Fury” ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวละครในตำนานของ Marvel Cinematic Universe ที่ตอนนี้กำลังสำรวจบาดแผลในจิตใจของเขา แต่ทว่าดูเหมือนว่าครั้งนี้ “Nick Fury” เขานั้นต้องพบกับความหดหู่กว่าที่เคยเจอมา และที่สำคัญ “Nick Fury” เขานั้นเคยพ่ายแพ้สงครามกับ “Thanos” (รับบทโดย Josh Brolin) มาแล้วครั้งหนึ่งทำให้อดีตที่ฝั่งใจของเขานั้น ถือว่าเป็นความล้มเหลวที่ยิ่งใหญ่ที่ของเขา และภารกิจของเขาในครั้งนี้ “Nick Fury” จะพาคุณไปต่อสู้กับกลุ่ม Avengers ที่กำลังบุกรุกมายังโลกมนุษย์ และเขาจะสามารถจัดการกับพวกวายร้าย เพียงคนเดียวได้อย่างไรเอาใจช่วยเขาต่อได้ที่  “มหันตภัยอำพราง Secret Invasion” 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง