ดูหนัง Secret Headquarters (2022) กองบัญชาการลับ HD พากย์ไทย

ดูหนัง Secret Headquarters (2022) กองบัญชาการลับ HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Secret Headquarters (2022) กองบัญชาการลับ HD พากย์ไทย
ประเภท : ตลกซูเปอร์ฮีโร่
วันที่เข้าฉาย : 8 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : แอเรียล ชูลแมน, เฮนรี จูสต์
นักแสดงนำ : โอเว่น วิลสัน วอล์คเกอร์ สโคเบล เจสซี วิลเลียมส์ คีธ แอล. วิลเลียมส์ โมโมน่า ทามาดะ ชาร์ลส์ เมลตัน ไมเคิล เปนญ่า

เรื่องย่อ Secret Headquarters (2022) กองบัญชาการลับ 

สำหรับภาพยนตร์แนว ตลกซูเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้ จะเล่าเรื่องราวของ “แจ็ค” (รับบทโดย Owen Wilson) ชายที่ได้รับพลังจากนอกโลกโดยบังเอิญ จากนั้นทำให้เขาได้กลายเป็นฮีโร่ ที่คอยปกป้องผู้คนจากเหตุการณ์เลวร้ายต่างๆอย่างรุนแรง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องร้ายแรงอย่าง วิกฤตนิวเคลียร์ ภัยจากสึนามิ  “แจ็ค” ก็เป็นฮีโร่ที่คอยช่วยเหลือ และอีกอย่างคือ ผู้คนจากเครื่องบินตก แต่อย่างไรก็ตามการช่วยเหลือผู้อื่นของเขา ทำให้เขาต้องคอยปกปิดชีวิตจริงของเขา ว่าเขาคือใครและให้ผู้คนทั่วโลกได้รู้จักเขาในชื่อ The Guardian ฮีโร่ที่ช่วยเหลือผู้คนไว้ “แจ็ค” มีลูกชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่า

ดูหนัง Secret Headquarters (2022) พากย์ไทย

“ชาลี” (รับบทโดย Walker Scobell) ลูกชายที่เขาเลี้ยงดูมาเพียงคนเดียว และต้องคอยปกปิดความจริงว่าพ่อของเขาคือใคร อยู่มาวันหนึ่ง “อาร์กอน” (รับบทโดย Michael Peña)  เจ้าของบริษัทค้าอาวุธที่ได้รับผลกระทบหลังจากที่มี The Guardian ที่คอยช่วยเหลือมนุษย์ทำให้ธุรกิจของเขาไปต่อไม่ได้ และ“อาร์กอน” ต้องการที่จะตามหาความจริงว่าที่จริงแล้วใครคือThe Guardian กันแน่ความลับของเขาจะถูกพบเจอหรือไม่ต้องมารอลุ้นกัน ใน “Secret Headquarters (2022) กองบัญชาการลับ”  ในรูปแบบของพากย์ไทย HD เต็มเรื่อง 

กองบัญชาการลับ HD พากย์ไทย

 Secret Headquarters (2022) กองบัญชาการลับ สำหรับภาพยนตร์ใครที่ชื่นชอบ ภาพยนตร์แนว ตลกซูเปอร์ฮีโร่ ต้องแนะนำเรื่องนี้เลย “Secret Headquarters กองบัญชาการลับ” เป็นภาพยนตร์ปี 2022 ที่ออกฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อ 8 สิงหาคมปีที่แล้ว ที่ได้นักแสดงนำมืออาชีพอย่าง “Owen Wilson” เข้ามารับบทเป็น “แจ๊ค” หรือ The Guardian ซูเปอร์ฮีโร่ที่ได้รับเลือกจากสิ่งประดิษฐ์ของมนุษย์ต่างดาว ให้สืบทอดพลังของมันและกอบกู้โลก แต่หน้าที่ฮีโร่ของเขาทำให้เขาละเลยหน้าที่ความเป็นพ่อแม่ ต้องบอกเลยว่านักแสดงนำคนนี้ ได้สร้างผลงานมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น The Royal Tenenbaums , Wedding Crashers, Bottle Rocket และ Starsky & Hutch และนอกจากนี้ยังได้นักแสดงนำอีกหนึ่งคนอย่าง “Michael Peña” รับบทเป็น “อาร์กอน”  เจ้าของบริษัทผลิตอาวุธ 

Secret Headquarters (2022) กองบัญชาการลับ

ซึ่งเขาต้องการสืบให้ได้ว่า The Guardian คือใครกันแน่  นอกจากนี้ยังมีนักแสดงนำสมทบอย่าง “Walker Scobell” รับบทเป็น “ชาลี” ลูกชายของตัวเอกที่ยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพ่อของตนเองเป็น ฮีโร่ที่ช่วยเหลือมนุษย์ทั่วโลก  “Secret Headquarters กองบัญชาการลับ” เป็นผลงานการกำกับของ “Henry Joost” และ “Ariel Schulman” สองผู้กำกับมากฝีมือที่สามารถทำภาพยนตร์เรื่องนี้ออกได้ดีและสามารถดึงดูดใจคนดูเป็นอย่างมาก  “Secret Headquarters กองบัญชาการลับ”  ถือว่าเป็นภาพยนตร์แนว ซุปเปอร์ฮีโร่ ที่กำเนินเรื่องได้ดีมาก ไม่ใช่แค่เรื่องราวการปกป้องโลก แต่ยังมีเรื่องราวของความสัมพันธ์ในครอบครัว ที่ใครๆก็ต้องยิ้มตาม