ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Seasons of Blossom (2022) รักใส ๆ หัวใจบลอสซั่ม EP.1-16 จบ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Seasons of Blossom (2022) รักใส ๆ หัวใจบลอสซั่ม EP.1-16 จบ ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Seasons of Blossom (2022) รักใส ๆ หัวใจบลอสซั่ม EP.1-16 จบ ซับไทย
ประเภท : วัยรุ่น | ดราม่า | โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 21 กันยายน 2565
กำกับโดย : งฮเยรยอง
นักแสดงนำ : Seo Ji Hoon , So Ju Yeon และ Kim Min Kyu

Seasons of Blossom (2022) รักใส ๆ หัวใจบลอสซั่ม มาแล้วสำหรับซีรี่ย์ที่สร้างขึ้นจากเว็บตูนอย่าง “Seasons of Blossom” หรือชื่อไทยว่า “รักใส ๆ หัวใจบลอสซั่ม” เป็นซีรี่ย์แนว วัยรุ่น | ดราม่า | โรแมนติก ที่กำกับโดย “วังฮเยรยอง” ซีรี่ย์เรื่องนี้อ้างอิงมาจากเว็บตูนสุดฮอตแนวโรแมนซ์-ดราม่า ส่วนมากคนจะรู้จักกันชื่อ  “รักใส ๆ หัวใจบลอสซั่ม” โดยเนื้อเรื่องนั้นเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ กลุ่มเด็กวัยรุ่นที่พึ่งมีความรักพวกเขากำลังมีความรักที่เบ่งบานในช่วงที่กำลังเข้าสู่วัยเติบโต ในช่วงทั้งสามฤดู ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง 

ดูซีรี่ย์ Seasons of Blossom ซับไทย

และฤดูหนาวใกล้กำลังเข้ามาเยือนพวกเขา และคืดว่ามันอาจะเป็นฤดูที่เต็มไปด้วยความสวยงาม แต่อย่างไรก็ตามมันอาจไม่ได้เป็นแบบที่พวกเขาคิด เพราะเรื่องราวของความรัก มันทำให้พวกเขาเริ่มเจ็บปวดมากขึ้น  จนรับไม่ไหวแต่นี้ก็เป็นบททดสอบการเป็นผู้ใหญ่ของพวกเขา ที่กำลังจะมาถึง สำหรับการเขียนบทดัดแปลงได้แก่ พัคยุนซอง และ คิมฮานิม ส่วนนักแสดงนำของเรื่องได้แก่ Seo Ji Hoon , So Ju Yeon และ Kim Min Kyu พร้อมกับคนอื่นๆอีกมากมาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง หรือรับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา 

 รักใส ๆ หัวใจบลอสซั่ม ซับไทย

เรื่องย่อ Seasons of Blossom (2022) รักใส ๆ หัวใจบลอสซั่ม

เปิดเรื่องมาที่  “อีฮามิน” (รับบทเป็น ซอจีฮุน) เด็กหนุ่มมัธยมที่ต้องแบกรับภาระหน้าที่ต่างๆไมว่าจะเป็นเรื่องครอบครัวที่คอยกดดัน หรือแม้กระทั่งเรื่องการเรียน เขานั้นอยู่คนเดียวมาตลอดไม่ค่อยมีเพื่อน ทำให้เขาเป็นคนเก็บกดมาตลอดเพราะไม่มีใครค่อยรับฟังปัญหาจากเขา แต่แล้วเมื่อวันหนึ่งเขาได้พบกับ “ฮังโซมัง” (รับบทเป็น โซจูยอน) ในขณะที่อยู่ในห้องศิลปะ เธอนั้นมักจะหนีความวุ่นวายด้านนอกเข้ามาอยู่ในห้องนี้และเมื่อ “อีฮามิน” ได้คุยกับเทอจากนั้นทั้งสองก็เริ่มเล่าเรื่องราวชีวิตที่มีแต่ปัญหาให้กันและกันฟัง ทำให้ทุกคู่เข้าใจกันมากขึ้นและเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน

Seasons of Blossom (2022)

แต่อย่างไรก็ตาม“อีฮามิน”  ไม่สามารับปัญหามากมายนี้ได้เขาเลือกที่จะฆ่าตัวตาย เพื่อหนีปัญหาทุกอย่าง ตัดมาในส่วนของ “ยูนโบมี” (รับบทโดย คังฮเยวอน) หญิงสาวที่แอบชอบ “อีแจมิน” เขานั้นเป็นระดับตัวท็อปของประจำโรงเรียน เป็นคนเฟรนลี่ใครๆก็ต่างชื่นชอบเขา แต่ทว่าเพื่อนรักของเธอก็แอบชอบเขาเหมือนกัน ทำให้เธอต้องหลีกทางให้เพื่อนและโกหกว่าตนเองมีคนที่ชอบอยู่แล้ว บอกเลยว่าเรื่องราวไม่ได้หมดเพียงเท่านี้ เพราะนี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดเท่านั้น 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X