ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ เสิร์ชรัก ตามหัวใจ Search WWW (2019) พากย์ไทย ตอนที่ 1-16 [จบ]

ดูซีรี่ย์ เสิร์ชรัก ตามหัวใจ Search WWW (2019) พากย์ไทย ตอนที่ 1-16 [จบ]
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เสิร์ชรัก ตามหัวใจ Search WWW (2019) พากย์ไทย ตอนที่ 1-16 [จบ]
ประเภท : โรแมนติก เมโลดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 5 มิถุนายน – 25 กรกฎาคม 2019
กำกับโดย : จุง จีฮยอน ควอน ยองอิล
นักแสดงนำ : อิม ซูจอง ลีดาฮี จอน เฮจิน จางกียง ลีแจอุค จีซึงฮยอน
เสิร์ชรัก ตามหัวใจ

ดูซีรี่ย์ เสิร์ชรัก ตามหัวใจ Search WWW (2019) พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ เสิร์ชรัก ตามหัวใจ Search WWW (2019) พากย์ไทยและในซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Search WWW "เสิร์ชหัวใจให้เจอรัก" เป็นซีรี่ยแนว โรแมนติก / ออฟฟิศ ซึ่งเป็นการกำกับของ "จองจีฮยอน" และผู้เขียนบทอย่าง "ควอนอึนซอล" ซึ่งมีทั้งหมด 16 ตอนจบด้วยกัน ช่วงเวลาออนแอร์ : 5 มิถุนายน – 25 กรกฎาคม 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : พุธ-พฤหัส เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้)แต่การออกฉายในไทย จะออกฉายทาง tvN และ Netflix

Search WWW

เรื่องย่อ "เสิร์ชรัก ตามหัวใจ" Search WWW 

เป็นเรื่องราวของความขัดแย้ง ที่มาพร้อมชัยชนะ และการสูญเสีย เริ่มต้นจากหญิงสาวทั้ง 3 คน และการทำงานของพวกเธอ เราจะพาคุณมาติดตามชีวิตของ 3 สาวในยุคศตวรรษที่ 21 พวกเธอคือหญิงสาว ที่ไม่

อยากแต่งงาน และไม่อยากมีลูก แต่เป้าหมายของพวกเธอคือการประสบความสำเร็จในการทำงาน สมาชิกของพวกเขาทั้ง 3 คนแรกคือ "แบทามี " (รับบทโดย อิมซูจอง) เธอเป็นหญิงสาววัย 30+ ปีในตอนนี้เธอ

ลงทุนลงแรกในการทำงานให้กับ Unicorn วงการเทคโนโลยีเป็นองค์กรที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม การทำงานของเธอนั้น เธอสามารถนำงานต่างๆเข้าประกวด จนได้รางวัลมาหลายต่อหลายครั้งแต่หัวใจสำคัญ

เสิร์ชรัก ตามหัวใจ Search WWW

ของเธอก็ยังศีลธรรมในหัวใจ เพราะหลังจากที่เธอเข้าทำงานที่นั้น เธอเอาเวลาทั้งหมดมาอยู่กับงาน และให้ความสำคัญกับตัวเองเป็นส่วนใหญ่ มากกว่าการเดตมาโดยตลอด แต่ "แบทามี " ความคิดของเธอจะเริ่ม

เปลี่ยนไป เมื่อเธอได้เจอกับชายหนุ่มอย่าง "พัคโมกอน" (รับบทโดย จางกียง) ชายหนุ่มซีอีโอและผู้ผลิตดนตรีประกอบในเกมส์สุดอัจฉริยะ ที่กำลังจะก้าวเข้ามาในชีวิตของเธอ และทุกอย่างก็กำลังจะเปลี่ยนแปลง

ไป และคนที่ 2 อย่าง "ชาฮยอน" (รับบทโดย ชังกียอง) เธอคือหัวหน้าผู้จัดการบริษัทพอร์ทัล ที่เป็ยเว็บอันดับ 2 รองลงมาจาก"แบทามี " เธอมีอดีตที่ไม่ธรรมดา อดีตของเธอเป็นนักยูโดอารมณ์ร้อนซึ่งเรื่องทุก

เสิร์ชรัก ตามหัวใจ พากย์ไทย

อย่างไปได้ดี ยกเว้นเรื่องความรัก เพราะแต่ก่อนเธอนั้นโดนอดีตแฟนเก่านอกใจมาตลอด ส่วนคนที่ 3 อย่าง "ซงกากยอง" (รับบทโดย ลีดาฮี) เธอคือ ผู้อำนวยการของบริษัท Unicorn ซึ่งเธอดีทุกอย่างยกเว้นเรื่อง

การแต่งงาน เพราะการแต่งงานของเธอมันไม่ได้เกิดจากความรัก แต่เกิดจากการคลุมถุงชนของครอบครัวและเรื่องราวของทั้งสามสาว จะสามารถตีแผ่มุมมองของผู้หญิง ในปัจจุบันนี้ได้หรือไม่ เตรียมพบกับพวก

เขาทั้งสาม "แบทามี " "พัคโมกอน"และ "ซงกากยอง" สามสาว working woman จะพาคุณสนุกดราม่า ได้มากแค่ไหนนั้น ต้องรับชมเรื่องราวของพวกเขา ได้ในเรื่องกันเลย ...

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X