ดูหนัง Seal Team หน่วยแมวน้ำท้าทะเลลึก (2021) NETFLIX พากย์ไทย HD

ดูหนัง Seal Team หน่วยแมวน้ำท้าทะเลลึก (2021) NETFLIX พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Seal Team หน่วยแมวน้ำท้าทะเลลึก (2021) NETFLIX พากย์ไทย HD
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 3 ธ.ค. 2564
กำกับโดย : Greig Cameron
นักแสดงนำ : เจสซี ที. อัชเชอร์,เจ.เค. ซิมมอนส์,คริสเตน ชอล
ดูหนัง Seal Team

ดูหนัง Seal Team หน่วยแมวน้ำท้าทะเลลึก (2021)

ดูหนัง Seal Team หน่วยแมวน้ำท้าทะเลลึก (2021) เรื่องย่อ: Seal Team หน่วยแมวน้ำท้าทะเลลึก (2021) เป็นเรื่องราวของเหล่าแมวน้ำหลังจากที่เพื่อนสนิทของพวกเขาถูกฆ่าตาย เพราะเหตุการณ์การถูก

โจมตีของฉลาม และเจ้าแมวน้ำที่น่ารักแต่มีนิสัยหวงแหนอย่างเจ้า "Quinn" เขาก็ตัดสินใจเข้าร่วมทีม SEAL TEAM เพื่อที่จะทำการสู้รบกับพวกฉลามที่ฆ่าเพื่อนของเขาและพวกฉลามกลุ่มนี้เป็นพวกฉลามที่มีนิสัย

ดุร้ายและโหดหี้ยม และมีกลุ่มแมวน้ำกลุ่มนี้พวกเขานั้นไม่ได้มีการฝึกฝนในการออกรบมาก่อน พวกเขาเป็นแมวน้ำสากลที่มีนิสัยร่าเริงแต่พวกเขาจะต้องมาทำภารกิจดังกล่าว อย่างไรก็ตามแค่มีแต่พวกเขาคงสู้พวก

ฉลามไม่ได้ดังนั้นจึงได้ขอความช่วยเหลือจาก นักสู้ที่มีฝีมือเก่งกว่าพวกเขาอย่าง"แคลกการ์ต" และพวกเขาก็ได้เริ่มฝึกฝนพวกแมวน้ำให้เก่งได้แต่แม้เล่ห์เหลี่ยมของเขาก็ยังไม่สามารถปั้นคนพวกนี้ให้เป็นรูปร่างได้

ถึงแม้ว่าพวกเขาจะไม่เก่งทางด้านต่อสู้แต่พวกเขายังมีหัวสมองที่เฉลียวฉลาด ถึงจะเป็นแค่กลุ่มเล็กๆแต่ก็มีหัวใจที่เต็มเปื่ยมพบสู้ตายของทีม SEAL TEAM และพวกเขาเหล่านี้จะสามารถเอาชนะพวกฉลามและนำ

ความสงบสุขกลับคืนสู่ชุมชนใต้ท้องทะเลได้หรือไม่โปรดติดตามชมได้ในเว็บไซต์ของเราCinemas1.com ดูหนังใหม่ก่อนใคร หนังชนโรง หนัง2021 พากย์ไทย - ซับไทย หนังออนไลน์ ไม่มีโฆษณาคั่น.