ดูการ์ตูน Scrooge A Christmas Carol (2022) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูการ์ตูน Scrooge A Christmas Carol (2022) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน Scrooge A Christmas Carol (2022) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : ผจญภัย ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 18 พฤศจิกายน 2565
กำกับโดย : สตีเฟน ดอนเนลลี
นักแสดงนำ : -

Scrooge A Christmas Carol (2022)  มาแล้วสำหรับตำนานอมตะของ “ชาร์ลส์ ดิกเกนส์” ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นขวัญใจของน้องๆหนูๆมากมาย สำหรับแอนิเมชั่นแนวเหนือธรรมชาติเรื่องนี้ ก็จะได้ถือกำเนิดขึ้นอีกครั้งในชื่อ Scrooge A Christmas Carol (2022) พร้อมที่จะให้คุณเดินทางผจญภัยข้ามเวลาที่แสนสนุกสุดวายป่วง ไปพร้อมกับพวกเขาใน Scrooge A Christmas Carol สำหรับแอนิเมชั่นเรื่องนี้เป็นเรื่องที่นำมารีเมคขึ้นใหม่ จากเรื่องราวคริสต์มาสอันสมบูรณ์แบบของต้นฉบับ สำหรับใครที่กำลังมองหาแอนิเมชั่นดี เพื่อเด็กและครอบครัวไว้ดูในช่วงวันหยุด 

ดูการ์ตูน Scrooge A Christmas Carol พากย์ไทย

Scrooge A Christmas Carol  เป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นอีกเรื่องหนึ่ง ที่พร้อมให้คุณผจญภัยไปพร้อมกับเสียงดนตรีที่สุดไพเราะ พร้อมนำเสนอเพลงที่สร้างจินตนาการขึ้นมาใหม่จาก “Leslie Bricusse OBE” ซึ่งเป็น เจ้าของรางวัลออสการ์ระดับตำนาน สำหรับการ์ตูนเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงวันคริสต์มาส เพื่อเผชิญหน้ากับอดีตและสร้างอนาคตที่ดีกว่าด้วยจิตวิญญาณของเขาเองสำหรับตัวอย่างล่าสุดที่เราได้เห็นนั้น ต้องบอกเลยว่าดีเยี่ยมมาก เพราะถึงจะเป็นผีแต่ก็เป็นผีที่น่ารัก ดูไว้เอาฮ่าสะมากกว่า และอีกอย่างการ์ตูนเรื่องนี้จะทำการเผยแพร่ในวันที่ 2 ธันวาคมบนจอ Netflix และเว็บไซต์ของเรา 

 Scrooge A Christmas Carol (2022) Netflix

เรื่องย่อ Scrooge A Christmas Carol (2022)

เป็นเรื่องราวที่เริ่มต้นขึ้นในช่วงวันคริสต์มาสที่แสนมีความสุข แต่อย่างไรก็ตามในขณะที่คนอื่นๆต่างก็รู้สึกตื่นเต้น “เอเบนีเซอร์ สครูจ” (พากย์เสียงโดยจิม แคร์รี่ย์) เขากลับเป็นคนเดียวที่ไม่พึ่งพอใจต่อวันคริสต์มาสพร้อมทั้งยังทำตัวดูถูกคนอื่นเหมือนทุกๆวัน ไม่ว่าจะเป็น “แกรี่ โอลด์แมน” เสมียนที่ซื่อสัตย์ของเขาแต่กับถูกเขาดุด่าทุกวันอย่างไม่สนใจ พร้อมทั้งหลานชายของเขาอย่าง “โคลิน เฟิร์ธ” ที่พยายามเซอร์ไพร์ของขวัญให้กับเขา แต่ก็ถูกเขานั้นปฎิเสธอย่างไม่แคร์

ดูการ์ตูน Scrooge A Christmas Carol (2022)

เหมือนกับว่า “เอเบนีเซอร์ สครูจ” พยายามแสดงออกให้ทุกคนได้รับรู้ว่าเขานั้น ไม่เคยมีความสุขกับวันคริสต์มาสเลยแม้แต่น้อย ในแต่ละคืนคนอื่นๆจะไปสนุกกันแต่เขานั้นกลับบ้านตามลำพัง แต่ทว่าในคืนนั้นเขาได้พบกับวิญญาณของ “เจค็อบ มาร์ลี่ย์” ซึ่งเป็นหุ้นส่วนของเขาที่ได้ตายไปแล้ว แถมเขายังบอกกับ “เอเบนีเซอร์ สครูจ” อีกว่าเขานั้นยังไปไหนไม่ได้เพราะต้องทนทุกข์กับชีวิตหลังความตาย เพราะความเลวร้ายของตนเองตั้งแต่มีชีวิตอยู่ 

Scrooge A Christmas Carol (2022) เต็มเรื่อง

และสาเหตุที่เขานั้นปรากฎตัวขึ้นให้เห็น ก็เพราะอยากจะช่วยให้“เอเบนีเซอร์ สครูจ” ไม่ให้มีชะตากรรมเช่นเดียวกับเขา แถมยังบอกอีกว่าจะมีวิญญาณสามตนมาเยือนเขา ซึ่งนั้นก็คือ วิญญาณคริสต์มาสอดีต วิญญาณคริสต์มาสปัจจุบัน และวิญญาณคริสต์มาสอนาคต  พวกเขาเหล่านี้จะพาคนแก่ขี้โมโหอย่าง “เอเบนีเซอร์ สครูจ” ไปเห็นกับวฃความจริงที่เขานั้นไม่อยากรับรู้ เพื่อเป็นการให้เขานั้นแก้ไขสิ่งที่เขากำลังทำผิดพลาด ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป