ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Scream (2022) หวีดสุดขีด เต็มเรื่อง HD ซับไทย

ดูหนัง Scream (2022) หวีดสุดขีด เต็มเรื่อง HD ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Scream (2022) หวีดสุดขีด เต็มเรื่อง HD ซับไทย
ประเภท : สยองขวัญ ระทึกขวัญ เขย่าขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 14 มกราคม 2565
กำกับโดย : Matt Bettinelli-Olpin Tyler Gillett
นักแสดงนำ : Melissa Barrera เมสัน กู๊ดดิ้ง เจนน่า ออร์เตกา แจ็ค เควด Marley Shelton Courteney Cox David Arquette เนฟ แคมป์เบ
Scream

ดูหนัง Scream (2022) หวีดสุดขีด เต็มเรื่อง HD ซับไทย

ดูหนัง Scream (2022) หวีดสุดขีด สำหรับภาพยนตร์สยองขวัญ ระทึกขวัญ เขย่าขวัญ เรื่องนี้ ที่คนรู้จักดีในชื่อ  Scream 5 เป็นภาพยนตร์อเมริกันสแลชเชอร์ในปี 2022 ของผู้กำกับอย่าง  "Radio Silence" และ

เขียนบทโดย "James Vanderbilt"และ "Guy Busick" สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ถือว่าเป็น ภาคที่ 5 ของภาพยนตร์ชุดScreamถึงจะมาในชื่อใหม่อย่าง Scream หวีดสุดขีด (2022)  ก็ตาม แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น

ภาคต่อของ Scream 4 และเป็นภาคเดียวที่ผู้กำกับอย่าง "Wes Craven" ไม่ได้กำกับต่อจากภาคเดิม เพราะได้เสียชีวิตอย่างกระทันหัน และในเนื้อเรื่องของภาค 5 นี้ซึ่งต่อจากภาคเดิมคือ หลังจากเหตุการณ์การ

ฆาตกรรม "วูดส์โบโร"และอีกอย่างภาค 5 นี้ยังมีโกสต์เฟซอีกคนหนึ่ง ซึ่งจะปรากฎตัวขึ้นมาในภาค 5 จากนั้น โกสต์เฟซทั้งสองจะเริ่มลงมือโดย เน้นเป้าหมายไปที่กลุ่มวัยรุ่นที่เชื่อมโยงกับการสังหารครั้งแรก Scream หวีดสุดขีดได้ทำการเข้าฉายเมื่อวันที่ 14 มกราคม 2022 และเรื่องราวจะหน้าและสยองขวัญขนาดไหน ต้องไปอ่านต่อกันที่เรื่องย่อได้เลย

 หวีดสุดขีด

เรื่องย่อ Scream "หวีดสุดขีด"

เมื่อเวลา 25 ปีหลังจากที่มีเหตุการณ์ สังหารหมู่ของ Billy Loomis และ Stu Macher ใน Woodsboro จากนั้นนักศึกษาชั้นมัธยมปลาย ที่มีชื่อว่า  "Tara Carpenter" เธอได้อาศัยอยู่บ้านเพียงคนเดียว หลังจากนั้น

ได้ถูกโจมจากคนที่ใส่หน้ากาก Ghostface จนเธออาการบาดเจ็บสาหัสและได้พักอยู่ที่โรงพยาบาล จากนั้นภายในเมือง "โมเดสโตแซม คาร์เพนเตอร์" หรือ "แซม" พี่สาวที่เหินห่างของ "Tara Carpenter"ได้รับรู้

เรื่องราวของน้องสาว จากการโจมตีของ "เวส ฮิกส์ " ซึ่งเป็นเพื่อนอีกคนหนึ่งของน้องสาวเธอ หลังจากที่เธอได้ทราบข่าว เธอรีบกลับมาที่ Woodsboro พร้อมกับ"ริชชี่" แฟนหนุ่มของเธอ เพื่อไปเยี่ยมน้องสาวอย่าง

หวีดสุดขีด เต็มเรื่อง

"Tara" ที่โรงพยาบาล จากนั้น "แซม"ได้เจอเข้ากับเพื่อนของ "Tara" อีกรอบ แต่รอบนี้มีทั้ง "เวส แอมเบอร์" "ฟรีแมน" " ฝาแฝดแชด" และ "มินดี้ มีกส์-มาร์ติน " และ "ลิฟ แมคเคนซี" ซึ่งเป็นแฟนสาวของ "แชด"

หลังจากที่กลับจากโรงพยาบาล แฟนเก่าของ "ลิฟ แมคเคนซี" ได้ถูกฆ่า ซึ่งเขาเป็นหลานชายของ "Stu Macher" ได้ถูก Ghostface สังหารอย่างเลือดเย็น ที่นอกบาร์ที่โรงพยาบาล หลังจากนั้น  "แซม" พี่สาว

ของ  "Tara"  ได้ถูก  Ghostface เข้าโจมตี แต่ไม่อยากให้น้องสาวรับรู้ เธอเลยโกหกไปว่า กำลังรับมือกับอาการประสาทหลอนของ "บิลลี่ ลูมิส "เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ต้องติดตามชมตอนต่อไปใน cinemas1.com

 

X
X
X