ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ โรงเรียนผีมีอยู่ว่า (2022) School Tales The Series พากย์ไทย HD – Netflix EP1-EP8 (จบ)

ดูซีรี่ย์ โรงเรียนผีมีอยู่ว่า (2022) School Tales The Series พากย์ไทย HD – Netflix EP1-EP8 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ โรงเรียนผีมีอยู่ว่า (2022) School Tales The Series พากย์ไทย HD – Netflix EP1-EP8 (จบ)
ประเภท : สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : เร็วๆ นี้
กำกับโดย : ธนดล นวลสุทธิ์, พุฒิพงศ์ สายศรีแก้ว, ทรงศักดิ์ มงคลทอง, ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ, ศนิพงศ์ สุทธิ
นักแสดงนำ : School Tales The Series. การ์โต้-ปัณณวิชญ์ พัฒนศิริ ชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ ต้นหน ตันติเวชกุล ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม ปีโป้-ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์ ฝน-นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล

โรงเรียนผีมีอยู่ว่า School Tales The Series พากย์ไทย Netflix เมื่อโรงเรียนมักจะมีเรื่องเล่า สุดท้ายแล้วถ้าเราได้เจอจริง ๆ จะเอาตัวรอดได้หรือไม่!! นี่คงเป็นความสงสัยเมื่อภาพยนตร์เรื่อง “School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า” ถ่ายทอดเรื่องราวของกลุ่มนักเรียนที่ต้องเจอกับเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง โดยได้ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง ภาส พัฒนกำจร โดยเรื่องราวจะเป็นอย่างไร อยากรู้เรื่องย่อ และอื่น ๆ ต้องไปติดตามกับเราพร้อมกันเลย

โรงเรียนผีมีอยู่ว่า Netflix

เรื่องย่อ “School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า”

“School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า” เป็นเรื่องราวของกลุ่มนักเรียนวงโยธวาทิตของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่ต้องมารวมตัวเข้าค่ายฝึกซ้อมอยู่ด้วยกันที่ห้องซ้อม เพื่อเตรียมตัวแข่งขัน ตกดึกไม่รู้จะทำอะไรก็เลยเล่าเรื่องที่สืบทอดต่อกันมา โดยแบ่งออกเป็น 3 เรื่องด้วยกัน และทุก ๆ คนก็กำลังจะได้ดำเนินรอยตามไป...ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล่าของผีห้องสมุด ที่ใครก็ตามส่งเสียงดังยามวิกาล มักจะปรากฎตัว และมีเสียง

เตือนเรื่องไอ้ยักษ์ที่เป็นเด็กอ้วนและพิการที่ถูกเพื่อนแกล้ง จนวันหนึ่งที่อาคารตึกเก่าก็ถูกแกล้งแต่รุนแรงถึงขั้นตกบันไดคอหักเสียชีวิตและเรื่องผีภาวดี ที่เกิดขึ้นเมื่อนักเรียนหญิงถูกฆ่าตายในห้องดนตรีขณะซ้อมเป่าฟลุต แต่ถ้ามีใครก็ตามเล่นฟลุตตามโน๊ตที่เล่าต่อกันมานี้หน้ากระจกในห้อง ก็จะเจอผีภาวดีโผล่มาข้างหลังอย่างตกใจทว่าแต่ละคนต่างพากันไปลองดี เมื่อรุ่นพี่วงโยอย่าง “โอม” มาแล้วไม่เจอก็ได้ออกตามหา ซึ่งเขาได้เจอกับ “ปัน” เพื่อนนักเรียนผู้หญิงที่อยู่ชมรมวิยาศาสตร์และชอบทำตัวลึกลับ โดยที่พากันตามหาทั่วโรงเรียน สุดท้ายแล้วจะเป็นอย่างไรก็ต้องติดตาม

School Tales The Series พากย์ไทย

ความรู้สึกเมื่อได้ดู “School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า”

“School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า” เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ได้นำเอาลายเส้นอนิเมชั่นเข้ามาร่วมดำเนินเรื่องด้วย ถือว่ามีความแปลกใหม่ไม่น้อย โดยเรื่องสยองขวัญทั้ง 3 จะถูกดำเนินไปแบบตื่นเต้น ซับซ้อน ตั้งแต่เปิดเรื่องที่จะเล่าถึงอดีตก่อนแล้วจึงตัดภาพมาปัจจุบัน มีความหักมุมอยู่ในช่วงท้ายเรื่อง นักแสดงแต่ละคนมีความพยายามที่จะสื่ออารมณ์ของตัวเองแต่ละฉากออกมาได้ดี แม้บางฉากจะเน้น ร.เรือ ชัดจนบางทีก็ขัดหูไปบ้าง แต่โดยรวมมีความหลอน ทำออกมาได้น่าค้นหา

“School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า” พร้อมเปิดเรื่องราวความสยองภายในโรงเรียนให้กับทุก ๆ คนได้ลองสัมผัส และร่วมลุ้นเอาใจช่วยทุก ๆ คนให้รอดพ้นจากความเฮี้ยนที่เกิดขึ้น คะแนนความสยองเทียบกับภาพยนตร์ไทยแนวสยองขวัญเรื่องอื่นกินขาดเลยทีเดียว

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X