กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Schindlers List (1993) ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง Schindlers List (1993) ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Schindlers List (1993) ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม เต็มเรื่อง HD
ประเภท : การเมือง ธุรกิจ
วันที่เข้าฉาย : 4 กุมภาพันธ์ 2537
กำกับโดย : สตีเวน สปีลเบิร์ก
นักแสดงนำ : Liam Neeson Ben Kingsley Ralph Fiennes Caroline Goodall Jonathan Sagall Embeth Davidtz
ดูหนัง Schindlers List

ดูหนัง Schindlers List (1993) ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม

ดูหนัง Schindlers List (1993) ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม เรื่องย่อ : Schindlers List (1993) ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม เป็นเรื่องราวของนักธุรกิจอย่าง "ออสการ์ ชินด์เลอร์" (รับบทโดย เลียม นีสัน) เขาได้เดินทางไปถึงคราคูฟภายในปี 2482 ที่พร้อมจะสร้างรายได้อย่างมหาศาลพร้อมกลับสงครามโลกครั้งที่ 2

และเรื่องราวก็จะพึ่งเริ่มต้นขึ้น หลังจากที่เข้าร่วมพรรคนาซี เพื่อที่จะได้เปรียบทางการเมืองมากขึ้นและเขาได้ใช้การเมืองเป็นตัวตั้งหลักสำหรับธุรกิจครั้งนี้ เขาเริ่มตั้งโรงงานเป็นของตัวเอง และเป็นหุ้นส่วนกับคนงานชาวยิว เพราะว่าเขาและคนงานชาวยิวมีเหตุผลที่ค่อนข้างคล้ายคลึงกัน ที่จะสามารถปฎิบัติ

การเมื่อ SS เริ่มที่จะกำจัดชาวยิวที่อาศัยอยู่ในสลัม ในส่วนของ "คราคูฟ ชินด์เลอร์" เขาจะจัดการให้คนงานของเขา ได้รับการคุ้มครอง เพื่อที่จะให้โรงงานของเขามีประสิทธิผปภาพมากขึ้น และเพื่อให้คนงานทั้งหมดทมีกำลังใจในการทำการต่อไปได้อย่างไม่กังวลแต่ "คราคูฟ ชินด์เลอร์" เขาไม่ได้เพียงแต่มี

คนงานมากมาย เขายังได้ช่วยเหลือชีวิตผู้คนที่บริสุทธื์อีกด้วย .ดูหนังออนไลน์ Dark Water (2005) ห้องเช่าหลอน วิญญาณโหด พากษ์ไทย เต็มเรื่อง ดูหนังฟรีผ่านมือถือ แทปเล็ต รองรับทั้งAndroid และ iOS ...

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1