กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9

ดูอนิเมะ แมวเหมียวขี้กลัว ซีซั่น 1 Scaredy Cats เต็มเรื่อง

ดูอนิเมะ แมวเหมียวขี้กลัว ซีซั่น 1 Scaredy Cats เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ แมวเหมียวขี้กลัว ซีซั่น 1 Scaredy Cats เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูอนิเมะ แมวเหมียวขี้กลัว

ดูอนิเมะ แมวเหมียวขี้กลัว ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ แมวเหมียวขี้กลัว ซีซั่น 1 Scaredy Cats  เรื่องย่อ:แมวเหมียวขี้กลัว ซีซั่น 1 Scaredy Cats เป็นเรื่องราวของอนิเมะแนวการผจญภัยของเด็กสาวเพื่อนซี้ทั้งสามคน ที่อยู่ในโลกของเวทมนต์ที่พวกเขานั้นสามารถกลายร่างเป็นแมวเหมียวได้ เพื่อปกป้องเมืองที่เขาอยู่นั้นคือเมืองไวดิ้งเวย์

ปกป้องจากแม่มดชั่วร้ายและในอนิเมะเรื่องนี้จะมาเล่าถึงเรื่องราวของเด็กสาวที่มีชื่อว่า " วิลล่า วอร์ด " ณ ตอนนี้เธอได้อาศัยอยู่ในเมือง ไวดิ้งเวย์ และวันนี้ก็เป็นวันเกิดครบรอบ 12 ปีของเธอ และพ่อของ" วิลล่า วอร์ด "ได้มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับเขา นั้นก็คือสร้อยคอที่เป็นจี้รูปแมวซึ่งพ่อของ

เธอบอกว่านี้คือมรดกตกทอดจากแม่ของ " วิลล่า วอร์ด " และในวันเกิดของเธอเธอได้ชวนเพื่อนสนิทของเธอมาบ้าน "สเกาต์" และ "ลูซี่มา" และพวกเขาเริ่มปาร์ตี้ชุดนอนกัน และในขณะที่พวกเขากำลังปาร์ตี้กันก็พบว่าสร้อยคอของ " วิลล่า วอร์ด " มีพลังวิเศษบางอย่าง นับจากนาทีนี้ชีวิตของเด็ก

ทั้งสามกำลังจะพบกับเรื่องวุ้นๆเพราะเหล่า แม่มดตัวร้าย อย่าง " วิลม่า" และ "แวนด้า " ต้องการที่จะยึดครองเมือง ไวดิ้งเวย์ และต้องการสร้อยคอจี้แมวของ" วิลล่า วอร์ด " เพราะเป็นของวิเศษของแม่มดฝ่ายดี และเรื่องราวของทั้งสามสาวเพื่อนซี้จะเป็นอย่างไร ติดตามชมต่อได้ใน แมวเหมียวขี้กลัว ซีซั่น 1 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9