ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Saving Private Ryan (1998) เซฟวิ่ง ไพรเวท ไรอัน ฝ่าสมรภูมินรก พากย์ไทย

ดูหนัง Saving Private Ryan (1998) เซฟวิ่ง ไพรเวท ไรอัน ฝ่าสมรภูมินรก พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Saving Private Ryan (1998) เซฟวิ่ง ไพรเวท ไรอัน ฝ่าสมรภูมินรก พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 24 กรกฎาคม 2541
กำกับโดย : สตีเวน สปีลเบิร์ก
นักแสดงนำ : ทอม แฮงส์; เอ็ดเวิร์ด เบิร์นส์; แม็ตต์ เดม่อน; ทอม ไซส์มอร์
ดูหนัง Saving Private Ryan

ดูหนัง Saving Private Ryan (1998)

ดูหนัง Saving Private Ryan (1998) เซฟวิ่ง ไพรเวท ไรอัน ฝ่าสมรภูมินรก เรื่องย่อ : Saving Private Ryan (1998) เซฟวิ่ง ไพรเวท ไรอัน ฝ่าสมรภูมินรก เนื้อเรื่องของหนังเป็นเรื่องราวของคนแก่คนหนึ่ง ที่เดินผ่านสุสานพร้อมครอบครัวของเขา พอมาถึงหลุมศพแห่งหนึ่ง เขามีความรู้สึกว่าเริ่มที่จะตืนตันใจ

เหมือนกับว่ามีอะไรบางอย่างในฐานะที่เขาเคยเป็นทหาร และในเช้าวันที่ 6 มิถุนายน 1944 มีกองทัพสหรํฐที่ดิน ณ "หาดโอมาฮ่า"ได้เป็นส่วนหนึ่งในการบุกรุก นอร์มองดี และกัปตัน "จอห์น เอช มิลเลอร์ " เขาได้นำคำสั่ง กองร้อยซี กองพันแรนเจอร์ที่ 2 ได้ทำการเดินออกจากนอกชายหาด และมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด

เกิดขึ้นเมื่อ "เจมส์ ฟรานซิส ไรอัน" ของกองบินที่ 101 ได้หายตัวไปและมีคำสันนิษฐานว่า เขาอาจจะเป็นผู้ที่รอดชีวิตคนสุดท้ายของพี่น้องทั้ง 4ที่อยู่ในกองทัพ และทางฝั้งของนายพล "จอร์จ ซี. มาร์แชล " เขาได้พบกับ "เจมส์ ฟรานซิส ไรอัน" และรีบส่งตัวเขากลับบ้านโดยทันที เพราะว่าครอบครับของเขาเหลือแค่

เพียง "เจมส์ ฟรานซิส ไรอัน" เพียงคนเดียว เพื่อไม่อยากให้ครอบครัวของเขาต้องสูญเสียลูกชายทั้งหมดไป และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรสามารถติดตมชมได้ใน ..ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี HD ดูหนังใหม่ 2020 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังไทย หนังมาสเตอร์ หนังต่างประเทศ ซีรีส์ อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน

X
X
X