ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน บล็อกเกอร์สาวทะลุมิติ (2022) Sassy Beauty EP.1-24 จบ ซับไทย

ซีรี่ย์จีน บล็อกเกอร์สาวทะลุมิติ (2022) Sassy Beauty EP.1-24 จบ ซับไทย
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน บล็อกเกอร์สาวทะลุมิติ (2022) Sassy Beauty EP.1-24 จบ ซับไทย
ประเภท : ดราม่า , โรแมนติก , ประวัติศาสตร์
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : Qu Rong Da
นักแสดงนำ : คง เสวี่ยเอ๋อร์ หยาน ซิตง
บล็อกเกอร์สาวทะลุมิติ

ซีรี่ย์จีน บล็อกเกอร์สาวทะลุมิติ (2022) Sassy Beauty

ซีรี่ย์จีน บล็อกเกอร์สาวทะลุมิติ (2022) Sassy Beauty เรื่องย่อ : บล็อกเกอร์สาวทะลุมิติ (2022) Sassy Beauty เป็นเรื่องราวของ "ซือเหยียน" เธอเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์สาว เธอเป็นคนที่มีชื่อเสียงในเรื่องนี้

มาก แต่มีเรื่องที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น วันหนึ่งเธอได้เข้าไปใน VR เป็นเกมหนึ่งที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความงาม หลังจากนั้นมันทำให้ชีวิตของเธอได้เปลี่ยนไป จู่ๆจากคนที่มีชื่อเสียง และร่ำรวยต้องมากลายเป็น หญิงสาว

ช่างแต่งหน้าธรรมดาคนหนึ่ง ที่มีฐานะยากจน แต่งหน้าไปวันๆเพื่อได้เงิน แต่หลังจากนั้นเธอก็ไม่ยอมแพ้เเต่อย่างใด เธอใช้ฝีมือบิวตี้บล็อกเกอร์ของเธอ ที่มีอยู่นั้นมาแต่งหน้าให้กับลูกค้า อย่างสวยงามสุดยอด

เลยทีเดียว ตอนนี้ในโลกของเกมส VR เธอนั้นได้กลายเป็นช่างแต่งหน้าสุดฮอตไปแล้ว ไม่ว่าเธอจะทำอะไรต่างก็มีคนมาติดต่อโฆษณาจากเธอ เพราะว่าพวกเขาคิดว่า การแต่งหน้าของเธอนั้นมันแปลกใหม่และ

Sassy Beauty

สะดุดตา จนได้เข้าไปอยู่ในใจสุภาพสตรีหลายๆคนในวัง แต่บอกเลยว่าสำหรับเธอนั้น การแต่งหน้าโดยผลิตภัณฑ์เมคอัพหลากหลายสไตล์ ไม่เพียงแค่ว่าให้ใบหน้าสวยงามเท่านั้น แต่การที่เธอแต่งหน้าแต่ละ

ครั้งเธอทำมันมาจากใจ และถ้าเธอทำภารกิจตามคำสั่งของ VR สำเร็จเธอก็จะกลับไปสู่โลกปัจจุบันของเธอได้ แต่หลังจากที่เธอโฟกัสแค่เรื่องงานนั้น เธอก็ดันมีตวามรักเกิดขึ้นโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ "ซือเหยียน" ได้

พบกับ "ฉีกวนอี๋" ผู้ชายที่ดูเย็นชามาพร้อมความเจ้าเล่ห์ และอีกคนหนึ่งก็คือ "แจ็ค" เขานั้นเป็นคนที่ซื่อสัตย์มาก และหลังจากนั้นก็ตามๆกันมามากมายไม่ว่าจะเป็นพระเอกตัวปลอม ที่พร้อมเข้ามาเป็นคู่กัด

ของเธออย่าง "ฉีกวนต๋า " จากหนุ่มๆที่เล่ามานี้ ล้วนมีส่วนเกี่ยวข้องกับ "ซือเหยียน" ทั้งหมดและมาพบกับเรื่องราวที่แสนโรแมนติก และสนุกเฮฮ่าไปด้วยกัน.....

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X