ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง นาคี 2 ( Sanook ) เต็มเรื่่อง

ดูหนัง นาคี 2  ( Sanook ) เต็มเรื่่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง นาคี 2 ( Sanook ) เต็มเรื่่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง นาคี 2

ดูหนัง นาคี 2 ( Sanook )

ดูหนัง นาคี 2 ( Sanook )  เรื่องย่อ : นาคี 2 ( Sanook )  เป็นเรื่องราวของชาวบ้าน ดอนไม้ป่า ที่มีความเชื่อและความศรัทธาเล่าต่อกันมาตามตำนาน พวกชาวบ้านมีความเชื่อเรื่องพญานาค และเจ้าแม่นาคีที่ชาวบ้านดอนไม้ป่าศรัทธาและนับถือ จนมาถึงปัจจุบันเลยนั้นเอ่งและในตอนนี้หมู่บ้าน ดอนไม้ป่า ก็กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่ผู้ที่นับถือในพญานาคต่างพากันมากราบไหว้บูชารูปปั้นเจ้าแม่นาคี แต่ส่วนใหญ่ผู้คนจะมากราบไหว้ขอพรเรื่องความรัก ความสมหวัง

ในเนื้อคู่ เป็นอย่างมากและมีหญิงสาวชาวดอนไม้ป่าเธอมีหน้าตาที่สวย และเธอก็ศรัทธาในเจ้าแม่นาคีเป็นอย่างมากตั้งแต่เกิดเลยททีเดียว ซึ่งเธอนั้นมีนามว่า " สร้อย " (อุรัสยา เสปอร์บันด์) และ " สร้อย " ก็เป็นคอยทำความสะอาดเทวาลัย และยังช่วยยายขายดอกไม้ที่หน้าเทวาลัยดังนั้น " สร้อย " จึงมีความผูกพันธุ์กับเทวาลัยแห่งนี้เป็นอย่างมาก ส่วนในด้านของร้อยตำรวจเอก " ป้องปราบ " (ณเดช คูกิมิยะ) เขาได้มีคำสั่งให้ถูกย้ายมาที่ สภ. ดอนไม้ป่าก็เกิดเหตุการณ์ไม่

คาดคิดและสะเทือนขวัญขึ้น เป็นเหตุการณ์ที่ไม่มีหลักฐานว่าเป็นฝีมือใคร แต่โดยความเชื่อของชาวบ้าน พวกเขาคิดว่าเป็นฝีมือของเจ้าแม่นาคี และทำให้พวกเขาใส่ร้ายว่า " สร้อย "คือผู้ที่ให้เจ้าแม่นาคีนั้นประทับร่างแต่ตัวของสารวัตร " ป้องปราบ " นั้นไม่เคยมีความเชื่อเรื่่องลี้ลับที่มันเหนือธรรมชาติแบบนี้เลย ยังไม่เชื่อที่ชาวบ้านใส่ร้าย " สร้อย " และเรื่องราวของสร้อยจะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อได้ใน นาคี2

 

 

X
X
X