กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Sanctuary (2023) สังเวียนศักดิ์สิทธิ์ พากย์ไทย EP.1-8 จบ Netflix

ดูซีรี่ย์ Sanctuary (2023) สังเวียนศักดิ์สิทธิ์ พากย์ไทย EP.1-8 จบ Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Sanctuary (2023) สังเวียนศักดิ์สิทธิ์ พากย์ไทย EP.1-8 จบ Netflix
ประเภท : ดราม่า ต่อสู้
วันที่เข้าฉาย : 4 พฤษภาคม 2566
กำกับโดย : Eguchi Kan
นักแสดงนำ : Ichinose Wataru, Sometani Shota,Kutsuna Shioli,Taguchi Tomorowo, Kaku So

 Sanctuary (2023) สังเวียนศักดิ์สิทธิ์ พากย์ไทย เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ของทางฝั่งเอเชียอย่างญี่ปุ่นที่ได้นำเสนอ ผลงานชิ้นใหม่ในชื่อ  Sanctuary (2023) สังเวียนศักดิ์สิทธิ์ เป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า ต่อสู้ ที่ใช้มวยปล้ำซูโม่มาเป็นการดำเนินเรื่อง และอีกอย่างเตรียมจะเปิดตัวภายในวันที่ 4 พฤษภาคมนี้ ทาง Netflix และเว็บไซต์ของของ ล่าสุดนี้ได้ทำการเผยตัวอย่างใหม่ของการต่อสู้ที่ดุเดือดมาก “Sanctuary สังเวียนศักดิ์สิทธิ์” จะมีทั้งหมด 8 ตอนจบและอีกอย่างทางเว็บไซต์ของเรายังมีให้ได้รับชมในรูปแบบของพากย์ไทยอีกด้วย ถือว่าเป็นซีรี่ย์ใหม่แนวดราม่าอีกเรื่องหนึ่ง ที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมาก 

Sanctuary (2023) สังเวียนศักดิ์สิทธิ์

โดยการดำเนินเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ ผู้กระทำความผิดที่เป็นเยาวชนซึ่งกลายเป็นเด็กฝึกหัดซูโม่ แต่ทว่าอายุและความรู้ของพวกเขายังน้อยไปเมื่อต้องเผชิญหน้ากับ นักมวยปล้ำผู้ไร้เสียงที่ปรากฎตัวขึ้น และเต็มไปด้วยความลับบางอย่างที่ซ่อนอยู่ สำหรับงานนี้ทาง Netflix เป็นการมองว่า นำซีรี่ย์เรื่องนี้เข้ามาฉาย เพราะเห็นว่าจะให้แฟนๆทั่วโลกได้รับรู้ ส่วนลึกของนักซูโม่มืออาชีพ ที่หลายๆคนอาจจะไม่รู้จัก และเข้าไม่ถึงเพราะว่าในโลกใบนั้นของพวกเขา เต็มไปด้วยชายที่อยากมีความฝันที่เพียบพร้อม ไม่ว่าจะเป็นเงิน ผู้หญิง ชื่อเสียง และอำนาจ

พวกเขาเหล่านี้ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มันมา และกับบางคนมองลึกไปถึง สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่มีประวัติยาวนานกว่า 1,500 ปีในญี่ปุ่นและนำมาแลกกับพิธีทางศาสนา  “Sanctuary สังเวียนศักดิ์สิทธิ์” เป็นผลงานการกำกับโดย “Eguchi Kan” ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง Ichinose Wataru, Sometani Shota,Kutsuna Shioli,Taguchi Tomorowo, Kaku So นอกจากนี้ยังมีคนอื่นๆอีกมากมาย รอลุ้นไปพร้อมกันกับซีรี่ย์ญี่ปุ่นสุดเดือดอย่าง “Sanctuary สังเวียนศักดิ์สิทธิ์”  

กดปุ่มเพื่อดูหนัง