ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Samaritans ซามาริทัน (2022) พากย์ไทย HD – CINEMAS1

ดูหนัง Samaritans ซามาริทัน (2022) พากย์ไทย HD – CINEMAS1
ชื่อหนัง : ดูหนัง Samaritans ซามาริทัน (2022) พากย์ไทย HD – CINEMAS1
ประเภท : ซูเปอร์ฮีโร่
วันที่เข้าฉาย : 26/08/2022
กำกับโดย : จูเลียส เอเวอรี่
นักแสดงนำ : ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน,Javon Walton,natacha karam,Pilou Asbaek, ดาสช่า โปลันโก,Moises Arias,เททัม โซเฟีย,natacha karam

รีวิว Samaritans

นี่ถือว่าเป็นการกลับมา ของนักแสดงที่มากความสามารถ และอัดแน่นด้วยประสบการณ์อย่าง “Sylvester Stallone” ที่ผ่านบทบาทการแสดงมาแล้วอย่างมากมาย และการมาของภาพยนตร์เรื่อง Samaritans ที่เป็นภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร่ และแน่นอนว่า “Sylvester Stallone” เขาถูกเลือกให้เป็นนักแสดงนำ โดยการสวมบทบาทของซูเปอร์ฮีโร่ อย่างที่พวกเรารู้กันว่าตัวของ “Sylvester Stallone” จะผ่านการเล่นภาพยนตร์แนวนี้มาบ้างแล้ว ยกตัวอย่างเช่น Judge Dredd 1995 ซึ่งภาพยนตร์ซูเปอฮีโร่ในยุคนั้น ก็ไม่ได้ดึงดูดผู้ชมได้มากสักเท่าไหร่ หรือจะเป็น Spy Kids 3: Game Over

ก็ไม่ได้สร้างภาพจำให้กับพวกเราสักเท่าไหร่ หรือจะเป็นภาพยนตร์ยุคใหม่อย่าง The Suicde Squad และ Guardians of the Galaxy ที่เขาร่วมแสดงนั้นจะเรียกว่าฮีโร่ได้เต็มปากหรือเปล่านะ และการมาของภาพยนตร์เรื่อง Samaritans เรียกได้ว่าน่าจะเป็นเรื่องแรกเลยที่ Sylvester Stallone ได้มารับบทบาทของซูเปอร์ฮีโร่อย่างเต็มตัว

Samaritans (2022)

เรื่องย่อ Samaritans

เป็นเรื่องราวความสงสัยของเด็กน้อยวัย 13 ปี อย่าง แซม "แสดงโดย Javon Wanna Walton" ได้สังเกตุเห็นบางอย่างในตัวของ โจ "แสดงโดย Sylvester Stallone" และเริ่มสงสัยเพื่อนบ้านที่ไม่ ค่อยพูดคุยกับใครเท่าไหร่นัก ว่าตัวตนที่แท้จริงของเขานั้นเป็นใครกันแน่ และด้วยความสงสัยของ แซม เขาต้องรู้ให้ได้ว่าชายแก่ที่ชอบอยู่

อย่างสันโดษคนนี้เป็นใคร จนกระทั่งเขาได้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ตรงหน้าเพราะรถได้พุ่งชน โจ อย่างเต็มแรงแต่ว่าตัวของ โจ กลับไม่เป็นอะไรเลยจึงทำให้ แซม รู้ว่าที่จริงแล้ว โจ คือซูเปอร์ฮีโร่ที่หายตัวไปเมื่อ 20 ปีก่อนที่ผู้คนเรียกเขาว่า Samaritans เพราะหลังจากเหตุกาณ์การต่อสู้ระหว่าง Samaritans กับ Nemesis เมื่อ 20 ปีก่อน Samaritans ได้เลือกที่จะใช้ชีวิตธรรมดา

เป็นตาแก่เก็บขยะอยู่ในเมือง เพื่อหวังจะยุติเรื่องราวทั้งหมดลง จนผู้คนคิดว่าเขานั้นตายไปแล้ว จึงเป็นเหตุให้เมืองแห่งนี้ไม่มีใครคอยปกป้อง และก่อให้เกิดอาชญากรรมไม่เว้นแต่ละวัน แซม จึงได้ขอร้องให้ โจ หรือ Samaritans นำพาความสงบกลับมาที่เมืองแห่งนี้อีกครั้งเพื่อปกป้องผู้คนในเมือง เขาจึงต้องกลับไปเป็น Samaritans อีกครั้ง

Samaritans HD

ภาพยนตร์เรื่อง Samaritans เป็นผลงานการกำกับของ "Julius Avery" ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้แปลกใหม่ดี เป็นการเล่าเรื่องราวของฮีโร่ที่อยากอยู่อย่างสงบ เพราะปกติของภาพยนตร์แนวนี้ ก็อย่างที่เรารู้กันนั้นแหละ ฮีโร่ไม่มีวันที่จะอยู่อย่างคนธรรมดาได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย Balboa Productions ซึ่งเจ้าของบริษัทนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “Sylvester Stallone” ก็ถือว่าแปลกดีอำนวยการสร้าง และมอบบทบาทให้ตัวเอง เอาเป็นว่าภาพยนตร์เรื่อง Samaritans ถ้าไม่พังก็ปังแหละ

X
X
X