ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูอนิเมะ เซนต์เซย่า เทพบุตรแห่งดวงดาว (Saint Seiya Knight of the Zodiac ) ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ เซนต์เซย่า เทพบุตรแห่งดวงดาว (Saint Seiya Knight of the Zodiac ) ซีซั่น 1
ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ เซนต์เซย่า เทพบุตรแห่งดวงดาว (Saint Seiya Knight of the Zodiac ) ซีซั่น 1
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูอนิเมะ เซนต์เซย่า เทพบุตรแห่งดวงดาว

ดูอนิเมะ เซนต์เซย่า เทพบุตรแห่งดวงดาว

ดูอนิเมะ เซนต์เซย่า เทพบุตรแห่งดวงดาว (Saint Seiya Knight of the Zodiac ) ซีซั่น 1  เซนต์เซย่า เทพบุตรแห่งดวงดาว (Saint Seiya Knight of the Zodiac ) ซีซั่น 1  เป็นเรื่องราวเมื่อ 15 ปีที่ผ่านมา "Alman Kido" และ " Vander Guraad" ได้เดินทางไปยังเกาะแห่งหนึ่งในทะเล อีเจียน พอเดินมาได้สักพักอยู่ไพวกเขาก็เจอกับ "โกลด์เซนต์ไอโอรอส" ที่ตอนนี้เขากำลัง

นอนบาดเจ็บสาหัสอยู่ "ไอโอรอส" ได้แสดงให้ "อัลแมน " และ "แวนเดอร์ " เห็นนิมิตและเห็นถึงข้อมูลที่สำคัญจนทั้งสองจะต้องตกใจ ที่ทุกๆสองร้อยถึงสามร้อยปี มักจะเกิดสงครามระหว่างเทพขึ้นบนพื้นโลกที่มี "เฮดีส" เทพแห่งยมโลก และ "โพไซดอน" เทพแห่งมหาสมุทรและก็ยังมีเทพอีกองค์ที่ลงมายุติเพื่อทำการปกป้องมนุษย์โลกจากมหนตภัยนั้นก็คือ "เทพีอาธีน่า" และทั้งสองเทพ

"เฮดีส" และ "โพไซดอน" พวกเขาคิดวางแผนที่จะกำจัด "เทพีอาธีน่า" ก่อนที่จะมีพลังเต็มที่เพื่อที่ทั้งสองจะหวังครอบครองโลก แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้น เพราะว่าเมื่อใดที่ "เทพีอาธีน่า" ตกอยู่ในอันตรายเหล่าเซนต์ก็จะปรากฏตัวขึ้นเพื่อปกป้อง"เทพีอาธีน่า" จากอันตรายทันที หลังจากที่เขาเล่าเรื่องราวเสร็จก่อนที่เขาจะตาย "โกลด์เซนต์ไอโอรอส" เขาบอกกับ " อัลแมน "

ว่าช่วยฝากดูแลทารกน้อยคนหนึ่งที่อยู่ในอ้อมกอดของเขา นั้นก็คือร่างที่จุติของ "เทพีอาธีน่า" ที่จะมาเกิดในยุคสมัยนี้และ"โกลด์เซนต์ไอโอรอส" ได้มอบชุด โกลด์คลอธ ให้ทั้งสองเก็บรักษาไว้อย่างดี และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามต่อได้ที่ ดูหนังออนไลน์ Saint Seiya Knight of the Zodiac Season 1 เซนต์เซย่า เทพบุตรแห่งดวงดาว : เว็บดูหนังการ์ตูน ดูหนังออนไลน์ HD ฟรีหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง ดูหนังใหม่ ...

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
X
X
X