กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Russkiy Reyd (2020) ฉะ อัด ซัดไม่เลี้ยง HD พากย์ไทย

ดูหนัง Russkiy Reyd (2020) ฉะ อัด ซัดไม่เลี้ยง HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Russkiy Reyd (2020) ฉะ อัด ซัดไม่เลี้ยง HD พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่น
วันที่เข้าฉาย : 1 ตุลาคม 2020
กำกับโดย : Denis Kryuchkov
นักแสดงนำ : Ivan Kotik อเล็กซานเดอร์ คราซอฟสกี Ilya Antonenko Vladimir Mineev Nikita Kologrivy Sofya Ozerova Kirill Sarychev Dmitry Krivochurov Andrei Semenov

Russkiy Reyd  ฉะ อัด ซัดไม่เลี้ยง HD พากย์ไทย สำหรับภาพยนต์ประเภท แอ็คชั่น ระทึกขวัญ ของรัสเซียปี 2020 อย่างภาพยนต์เรื่อง Russkiy Reyd หรือชื่ออังกฤษว่า Russian Raid เป็นผลงานการกำกับของ  Denis Kryuchkov ที่มาพร้อมกับนักแสดงนำอย่าง Ivan Kotik ,อเล็กซานเดอร์ คราซอฟสกี Ilya Antonenko,Vladimir Mineev,Nikita Kologrivy,Sofya Ozerova และ Kirill Sarychev เปิดตัวเข้าฉายเมื่อวันที่  1 ตุลาคม 2020 เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองรัสเซีย เป็นบุกรุกของคนนอกพื้นที่ที่ได้วางแผนก่อนหน้านี้มาแล้ว แต่อย่างไรนั้นการโจมตีครั้งนี้ทางรัสเซียได้วางกับดักเอาไงเพื่อป้องกันการโจมตีรอบนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ผู้นำจะรับการโจมตีครั้งล่าสุดได้อย่างไรนั้น อ่านต่อที่เรื่องย่อด้านล่างนี้ได้เลย

Russkiy Reyd (2020)

เรื่องย่อ Russkiy Reyd (2020) ฉะ อัด ซัดไม่เลี้ยง.

เปิดตัวมาที่เรื่องย่อ เมื่อ “นิกิตา” รับบทโดย อีวาน โคติค เป็นลูกสาวของสายลับที่พึ่งเสียชีวิตไป การเสียชีวิตพ่องของ “นิกิตา” เป็นเหตุที่น่าสงสัยอย่างมาก หลังจากที่พ่องของเขาได้เสียชีวิตลงไปนั้น โรงงานขีปนาวุธได้ถูกโจมตีอีกครั้ง และ“นิกิตา” เคยเป็นอดีตหน่วยปฏิบัติการณ์พิเศษของกองกำลังหน่วยลับ ระหว่างที่เธอต้องกลับไปที่บ้านเกิดเพื่อทำภารกิจครั้งสุดท้ายนั้นและยังมีเป้าหมายบางอย่าง หลังจากที่กลับไปบ้านเกิดนั้น “นิกิตา” ได้กลับมาทำหน้าที่ทหารจับร้างต่อขณะที่เธอปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้น เธอได้เลื่อนขั้นตำแหน่งเป็นหัวหน้าในสายลับของหน่วยงานนี้ แต่อย่างไรก็ตามก็มีเป้าเดียวกันกับพ่อของเธอ

ฉะ อัด ซัดไม่เลี้ยง HD พากย์ไทย

คือ การแก้แค้น โดยที่ไม่เกี่ยวกับเงิน ต่อมา “นิกิตา” ได้นำทีมและพาลูกน้องเข้าไปในโรงงานวอดก้า ซึ่งในนั้นมีพวกมาเฟียในธุรกิจด้านมืดอยู่อีกหลายธุรกิจ  “นิกิตา” ได้วางแผนสำหรับการโจตีครังนี้ได้เป็นอย่างดี  การต่อสู้ครั้งนี้ “นิกิตา” จะไม่ให้พ่อของเธอได้ตายฟรีอย่างแน่นอน สุดท้ายนี้ภาพยนต์เรื่องฉะ อัด ซัดไม่เลี้ยง. จะเป็นอย่างไรต่อนั้นเธอจะสังหารพวกมันอย่างไรรับชมกันต่อในรูปแบบเต็มเรื่องบนเว็ปไซด์ของเรากันต่อเลย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1