กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ วิ่งเพื่อเงิน (Run for the Money) รายการเรียลลิตี้ของญี่ปุ่น – Netflix

ดูซีรี่ย์ วิ่งเพื่อเงิน (Run for the Money) รายการเรียลลิตี้ของญี่ปุ่น – Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ วิ่งเพื่อเงิน (Run for the Money) รายการเรียลลิตี้ของญี่ปุ่น – Netflix
ประเภท : รายการเรียลลิตี้
วันที่เข้าฉาย : 15 พฤศจิกายน2022
กำกับโดย : ฮิโรอากิ โชจิ
นักแสดงนำ : Taichi Yamakawa, Takashi Akahira, Kenji Fujishiro, Tatsuya Ishimaru, Masao Hagiwara

วิ่งเพื่อเงิน (Run for the Money) รายการเรียลลิตี้ของญี่ปุ่น - Netflix เตรียมเข้าสู่การแข่งขันครั้งใหม่ของประเทศญี่ปุ่น ที่นำวาไรตี้แนวบรรเทิงแข่งขันวิ่งไล่จับ พร้อมกับการเอาตัวรอดในชีวิตจริง ที่จะลงสู่จอ Netflix อย่างเป็นทางการในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ บอกเลยว่าแฟนๆแนวกมแข่งขันท้าท้ายไม่ควรที่จะพลาดชม สำหรับชื่ออย่างเป็นทางการของรายการนี้ก็คือ “วิ่งเพื่อเงิน (Run for the Money)” เป็นรายการแข่งขันเรียลลิตี้ ที่ได้นำผู้เข้าแข่งขันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงชื่อดัง นักร้องที่มีชื่อเสียง เข้ามาร่วมแข่งขันเกมนี้หากใครชนะ จะได้รับเงินสดตามเวลาที่คุณวิ่ง และผู้แข่งขันทุกคนจะต้องพยายามเอาชนะนักล่าที่สวมชุดดำให้ได้ 

วิ่งเพื่อเงิน (Run for the Money)

พวกเขานั้นจะไล่ตามคุณและขัดขวางผู้เข้าแข่งขันทุกคน และถ้าหากใครที่เช้ารอบจะได้รับเงินก้อนโตเป็นรอบๆไปมาดูกันว่าผู้เข้าแข่งขันเหล่านี้ จะวิ่งเพื่อเงินหรือเพื่อความภาคภูมิใจ สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ได้กำกับโดย “ฮิโรอากิ โชจิ” สำหรับใครที่เคยดูรายการนี้มาก่อนเมื่อ 3-4 ที่แล้วต้องบอกเลยว่าทั้งสนุกและมันมาก แต่ตอนนั้นจะเป็นชื่อรายการว่า “run for money” แต่ครั้งนี้ขอรับรองความสนุกจาก Netflix ได้เลย สำหรับผู้อำนวยการภาคสนาม ของ “วิ่งเพื่อเงิน (Run for the Money)” ได้แก่ Taichi Yamakawa, Takashi Akahira, Kenji Fujishiro, Tatsuya Ishimaru, Masao Hagiwara

รายการเรียลลิตี้ของญี่ปุ่น

พล็อตและกติกาของรายการ วิ่งเพื่อเงิน (Run for the Money)

สำหรับผู้เล่นที่ลงสนามครั้งนี้ได้มีผู้เข้าแข่งขันถึง 48 คนด้วยกัน สำหรับผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดจะต้องวิ่งหนีฮันเตอร์เพื่อชิงเงินรางวัล สำหรับรายการนี้มีความยาวทั้งหมด 3 ชั่วโมงเต็มๆบอกเลยว่าร้องคอแตกกันไปตามๆกัน สำหรับ วิ่งเพื่อเงิน (Run for the Money) ได้ยินข่าวมาว่าได้ผู้เข้าแข่งขันเพิ่มเข้ามาอีกได้แก่ อิริยามะ อันนะ หรือ อันนิน กับ โยโกยามะ ยุย หรือ ยุยฮัง นั่นเอง และพวกเขาทั้งหมดจะถูกแบ่งออกเป็นกลุ่มๆโดยแต่ละกลุ่มนั้นจะสามารถเรียกเสียงฮ่าจากผู้ชมได้มากแค่ไหน ต้องไปรอลุ้นในต่อใน  “วิ่งเพื่อเงิน (Run for the Money)” ภายในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ห้ามพลาด 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง