ดูซีรี่ย์ออนไลน์

Ruby Gillman Teenage Kraken รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล (2023)

Ruby Gillman Teenage Kraken รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล (2023)
ชื่อหนัง : Ruby Gillman Teenage Kraken รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล (2023)
ประเภท : แอนิเมชัน , ตลก , แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 13/07/2023
กำกับโดย : เคิร์ท ตีมิคโค, ฟาริน เฟิร์ส
นักแสดงนำ : โทนี คอลเล็ตต์,วิล ฟอร์ต,เจน ฟอนดา,แอนนี่ เมอร์ฟี,ลาน่า คอนดอร์,โคลแมน โดมิงโก,แซม ริชาร์ดสัน
รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล

Ruby Gillman, Teenage Kraken รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล (2023)สำหรับหนังเเอนิเมชั่นอีกเรื่อง อาจจะทำกระเเสออกมาไม่ดีสักเท่าไหร่ เพราะตอนที่เข้าโรงหนังนั้นอาจจะมีคู่เเข่งเป็นจำนวนมากหนังเรื่องนี้ออกเเนว เเอนิเมชั่น ตลก ผจญภัย ตามท้องทะเลอีกทั้งยังมีด้านผู้กำกับอย่าง เคิร์ก เดอมิกโก้ เขามากับนักพากย์อย่าง ลาน่า,คอนดอร์,โทนี คอลเล็ตต์,เจน ฟอนด้า ต้องบอกเลยว่าสนุกกันเเน่นอนสำหรับภาพยนตร์เรื่อนี้ Ruby Gillman, Teenage Kraken รูบี้ เธอได้ติววิชาในการเรียนของเธอให้กับเด็กที่เล่นสเก็ต เเต่ว่ารูบี้ถูกเเม่กีดกันไม่ให้ไปเล่นกับเด็กๆพวกนั้นเพราะเเม่ของเธอกลัวว่ารูบี้จะลงเล่นน้ำ

เเต่เธอก็ลงไปเล่นจนได้เเละนั้นทำให้เธอรู้ว่าเธอนั้นเป็นทายาทโดยตรงของ ราชินีนักรบคราเคน เเละเธอต้องสืบทอดอำนาจต่อจากราชินีนักรบคราเคน นักรบของเจ็ดเเม่น้ำ พวกเหล่าคราเคนได้สาบานตนว่าจะปกป้องมหามุทรทุกที่ทั้วโลก รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล เรื่องราวของสาวน้อย รูบี้ เขาเป็นนักเรียนมัธยมที่มีความเขินอายเป็นอย่างมากเเละเธอผึ่งยายมาจากครอบครัวชนชั้นสูงในเทพนิยายเเละเป็นโชคที่ดีของเธอที่ไม่ต้องหลบซ่อนอยู่ในมหาสมุทรที่เธอไม่เคยรู้มาก่อนว่ามันยิ่งใหญ่ขนาดใหน เเต่ทว่าก็มีเรื่องราวที่เเสนวุ่นวายของเธอเกิดขึ้น เมื่อความรับต่างๆก็เริ่มผุดขึ้นเเละสงผลต่อเธอ

รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล Ruby Gillman Teenage Kraken

เรื่องย่อ Ruby Gillman, Teenage Kraken รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล (2023)

เป็นเรื่องราวของ รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล เธอเป็นคนที่ขี้อายเเละเธอได้รู้ว่าตัวเองมาจากเมื่องคราเคน เธอคือสัวต์ในเทพนิยาย เเต่ทว่าโชคชะตาของเธอนั้นมันรอให้เธอออกไปค้นหาตามท้องทะเลอยู่ มันคือการเดินทางตามหาโชคชะตาที่เธอต้องพบเจอกับอุปสรรคอีกมากมาย เเละยังมีมิตสหายที่รอคอยเธออยู่เเละให้เธอได้ตามหาตามหาอีกด้วย เป็นการเดินทางที่ยิ่งใหญ่มากของเธอซึ้งเธอไม่เคยทำมันมาก่อนเลยเเละไม่มีไครสามารถจินตนาการว่าจะเป็นยังไงต่อไป

X
X
X