ดูหนัง RRR ก้องเกียรติกบฏ (2022) Rise Roar Revolt เต็มเรื่อง Netflix HD

ดูหนัง RRR ก้องเกียรติกบฏ (2022) Rise Roar Revolt เต็มเรื่อง Netflix HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง RRR ก้องเกียรติกบฏ (2022) Rise Roar Revolt เต็มเรื่อง Netflix HD
ประเภท : ระทึกขวัญ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : ปี 2022
กำกับโดย : S.S. Rajamouli
นักแสดงนำ : ราม จารัน และ เอ็น.ที. รามาราว จูเนียร์

RRR ก้องเกียรติกบฏ (2022) Rise Roar Revolt เต็มเรื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้เปิดตัวภาพยนตร์อินเดียที่เรตติ้งแรงไม่แพ้กันกับ Gangubai Kathiawadi ที่ได้เปิดตัวมาเมื่อไม่นานแต่สามารถสร้างเรตติ้งอันดับ1ในไทย และอีกเรื่องที่เราจะมานำเสนออย่าง RRR ก้องเกียรติกบฏ เป็นภาพยนตร์อินเดียแนว แอคชั่น ดราม่า

RRR ก้องเกียรติกบฏ

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์อีกเรื่อง1ที่ดีที่สุดก็ว่าได้ หลังจากที่ภาพยนตร์อินเดียห่างหายไปนาน เรียกได้ว่าการกลับมาครั้งนี้สามารถครองใจคนดูได้ขนาดนี้  และทุนของการสร้างหนังเรื่องนี้ ประมาณ 2พันล้านบาทบอกเลยคุ้มค่ามากสำหรับการตอบรับของภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่รอช้าไปอ่านเรื่องย่อต่อด้านล่าง

RRR ก้องเกียรติกบฏ Netflix

เรื่องย่อ RRR (2022) ก้องเกียรติกบฏ

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อยของทางเว็บไซต์ของเรา เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1920 เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอินเดีย ซึ่งในตอนนั้น อังกฤษยึดครองประเทศอินเดีย และหนึ่งในเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่าง “ราม ราจู”

รับบทโดย รามจารัน เขาเป็นตำรวจแต่ฝันอยากจะเป็นเจ้าหน้าที่พิเศษของอังกฤษ และในส่วนของอีกคนอย่าง “อักห์ทาร์” หรือ “ภีม” รับบทโดย เอ็น.ที. รามาราว จูเนียร์ เขาเป็นชาวบ้านธรรมดาที่อยู่ในป่าแดนไกล

“อักห์ทาร์” ได้เข้าไปในเมืองเพื่อออกตามหาน้องสาวของเขา ที่ถูกผู้ว่าของอังกฤษจับตัวมา และแล้วเหตุการณ์ต่างๆ ก็นำพาให้ทั้งสองต้องมาเจอกัน  “อักห์ทาร์” และ ราม ราจู” มาพบกันและสนิทสนมกันมาก

ขึ้น จนกลายเป็นเพื่อนสนิทกันในที่สุด แต่อย่างไรก็ตาม มิตรภาพอันแสนงดงามนี้มีความขัดแย้ง เพราะคนหนึ่งต้องการจะแหกกฎของรัฐ เพื่อช่วยน้องสาว ส่วนอีกคนหนึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมกันเลยตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา  cinemas1.com