ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก (2023) Royal Rumours ซับไทย EP.1-24 จบ

ดูซีรี่ย์ ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก (2023) Royal Rumours ซับไทย EP.1-24 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก (2023) Royal Rumours ซับไทย EP.1-24 จบ
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก ย้อนยุค
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : สวีเจิ้งซี ,เมิ่งจึอี้, จูหยวนปิง ,เมิ่งอวิ๋น ,อีอวิ๋นเฮ่อ

เรื่องย่อ ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก (2023) Royal Rumours 

สำหรับซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค ที่น่าสนใจอยู่ตอนนี้ได้แก่ “ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก Royal Rumours” โดยเนื้อเรื่องได้กล่าวถึงเรื่องราวของ “จีหยวนซู่”  (แสดงโดย จูหยวนปิง) ชายหนุ่มรัชทายาทผู้สง่างาม ถึงแม้ว่าหน้าตาของเขาจะดีก็ตาม แต่นิสัยของเขากลับตรงข้ามกับหน้าตามาก มีความเฉยชาแถมยังปากร้าย และคนที่จะกล้าพูดกับเขา ก็มีเพียงแค่ครอบครัวของเขาและฮ่องเต้และคนสนิทเท่านั้น ที่จะต่อปากต่อคำกับเขาได้ จนยู่มาวันหนึ่ง “จีหยวนซู่” ได้พบกับลูกสาวของแม่ทัพฮวาอย่าง “หัวหลิวลี่” (แสดงโดย  เมิ่งจึอี้)  เธอนั้นเติบโตมาจากค่ายทหารที่ชายแดน เก่งกาจในเรื่องของศิลปะการต่อสู้พร้อมกับความเฉลี่ยวฉลาด

ดูซีรี่ย์ ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก (2023)

พ่อของเธอเป็นแม่ทัพใหญ่ที่โด่งดังมาก  ตระกูลฮวาดูแลเธอเป็นอย่างดี เพราะเธอนั้นเป็นลูกสาวคนเดียวของตระกูลที่จะสืบทอดต่อไป ด้วยความที่เธอนั้นเก่งและฉลาด ทำให้เธอนั้นไม่เกรงกลัวใคร แต่ทว่าเมื่อได้เข้ามาอยู่ในเมืองหลวง “หัวหลิวลี่” ต้องทำตัวเป็นคนที่อ่อนแอขี้โรคแค่ลมพัดตัวก็จะปลิว ด้วยเหตุผลที่ว่าอาจจะมีคนปองร้ายกับเธอ ทำให้เธอต้องปกปิดความสามารถของตนเอง เมื่อทั้งสองได้พบกันต่างคนต่างไม่ยอมกันจากนั้น จึงเกิดเป็นเรื่องราวของความรักที่แสนโรแมนติกโดยไม่รู้ตัว เพราะด้วยความใกล้ชิด ทำให้หนุ่มหล่อปากร้ายอย่าง “จีหยวนซู่”  ค่อยๆตกหลุมรัก “หัวหลิวลี่” ทีลนิดเรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา 

Royal Rumours ซับไทย 2023

ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก Royal Rumours (2023) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจาก นิยายขายดีเรื่อง “ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก” ที่เขียนขึ้นโดยปลายปากกาของ “เย่ว์เซี่ยเตี๋ยอิ่ง” นักเขียนนิยายชื่อดัง ที่เขานั้นได้เขียนนิยายมาทั้งหมด 4 เล่มและได้มีผู้คนนำมาทำเป็นซีรี่ย์เกือบทุกเรื่อง สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก Royal Rumours (2023)” เป็นซีรี่ย์ที่มีเนื้อหาดี การกดำเนินเรื่องไม่ซับซ้อนและตอนนี้กำลังเป็นกระแสที่ค่อนข้างมาดี สำหรับคู่พระนางของเรื่องได้แก่ “สวีเจิ้งซี” และ “เมิ่งจึอี้” สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 15 มีนาคม 2566 นี้ให้แฟนๆได้รับชมกัน เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค ที่ค่อนข้างดี เหมาะสำหรับคอซีรี่ย์ซับไทยมาก 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X