ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ตำรับรักราชวงศ์หมิง Royal Feast (2022) พากย์ไทย EP.1-40 จบ

ดูซีรี่ย์ ตำรับรักราชวงศ์หมิง Royal Feast (2022) พากย์ไทย EP.1-40 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ตำรับรักราชวงศ์หมิง Royal Feast (2022) พากย์ไทย EP.1-40 จบ
ประเภท : โรแมนตึก ดราม่า ย้อนยุค
วันที่เข้าฉาย : 22 กันยายน 2023
กำกับโดย : หวังเว่ย
นักแสดงนำ : วสวีข่าย,อุ๋เจิ้งเหยียน, หวังอี้เจ๋อ,เหอรุ่ยเสียน, หวังฉู่หรัน

ตำรับรักราชวงศ์หมิง Royal Feast (2022) มาแล้วสำหรับซี่รี่ย์เรื่องใหม่ ที่นำเข้ามาจากประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งเป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า ย้อนยุค อ้างอิงประวัติศาสตร์ โรแมนติก เป็นผลงานของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “หวังเว่ย” ผู้กำกับคนนี้เขายังมากับนักแสดงอย่าง วสวีข่าย,อุ๋เจิ้งเหยียน, หวังอี้เจ๋อ,เหอรุ่ยเสียน, หวังฉู่หรัน และยังมีนักแสดงคนอื่นๆ อีกเพียบที่เข้ามารับบทบาทของซีรี่ย์เรื่องนี้ ต้องขอบอกเลยว่า แฟนๆคนใหน ที่กำลังหาซีรี่ย์ออกแนวอ้างอิงประวัติศาสตร์อยู่  ทางเราต้องขอแนะนำเรื่องนี้เลย ตำรับรักราชวงศ์หมิง Royal Feast (2022) โดนพล็อตเรื่องจะเล่าถึงความรักขององค์ขาย จานจี (รับบทโดย สวีข่าย) และแม่ครัวคนใหม่ที่มีชื่อว่า จิน (รับบทโดย อู๋จิ่นเหยียน) แม่ครัวที่ได้หลงรักองค์ชาย เนื่องจากนางได้แอบไปอ่านหนังสือที่องค์ชายได้เขียนขึ้นมา เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อนั้นต้องไปอ่านดูที่ด้านล่าง  

ดูซีรี่ย์ ตำรับรักราชวงศ์หมิง

เรื่องย่อ ตำรับรักราชวงศ์หมิง Royal Feast (2022)

เรื่องราวได้เริ่มขึ่นเมื่อ “จักรพรรดิหย่งเล่อ” เขานั้นได้รับพรวิเศษจากสภาพอากาศ และทำให้บ้านเมืองของเขานั้นกลับมาสงบสุขอีกครั้ง “จักรพรรดิหย่งเล่อ” เขานั้นได้เลือก ที่จะไม่ยึดติดกับรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง และเขานั้นก็ได้เลือกหาผู้หญิงที่ทำอาหารได้อร่อย เพื่อเข้ามาอยู่ในราชวัง แต่แล้วเขากับเลือกสำนักอาหารของราชวงศ์หมิง “เหยาจื่อจิน” เธอเป็นหญิงสาวที่ได้ถูกคัดเลือกเข้ามาเป็นแม่ครัวของหวังหลวงแห่งนี้ เธอจึงได้พบกับ “ซูเยว่ฮวา”กับ “หยินจือผิง” หญิงสาวที่ได้เข้าร่วม ของการคัดเลือกในครั้งนี้

ดูซีรี่ย์ ตำรับรักราชวงศ์หมิง

พวกเขาทั้งสามมีฝีมือของการทำอาหารออกมาได้ดีสุดยอด แต่ทว่า “เหยาจื่อจิน” เธอได้ทำอาหารแต่ไม่ใช้ต้นตำรับของชาววัง เธอจึงถูกลงโทษถือว่าเป็นการทำผิดกดของพระราชวัง เธอนั้นได้ถูกลงโทษจากหัวหน้าของแม่ครัว เขาย้ายเธอไปทำหน้าที่ฆ่าเป็ดฆ่าไก่ และถือโคมไฟเดินไปเดินมารอบพระราชวัง จนเธอได้เจอเข้ากับหลานชายของฮ่องเต้ เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อนั้น ต้องไปรับชมกันด้วยตัวเองเลย  

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X