ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรีย์ Rookie Cops พากย์ไทย (2022) EP.1-16 จบ

ดูซีรีย์ Rookie Cops พากย์ไทย (2022) EP.1-16 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรีย์ Rookie Cops พากย์ไทย (2022) EP.1-16 จบ
ประเภท : ชีวิต, โรแมนติก, ละครไขคดีสืบสวน
วันที่เข้าฉาย : 26 มกราคม 2565.
กำกับโดย : คิมบยองซู
นักแสดงนำ : พัคยูนา, อีชินยอง, มินโดฮี, พัคซองจุน, ชอนยองมิน, คิมอูซอก ฯลฯ
Rookie Cops

ดูซีรีย์ Rookie Cops พากย์ไทย (2022)

ดูซีรีย์ Rookie Cops พากย์ไทย (2022) สำหรับซีรีส์ Rookie Cops ก็ยังเป็นซีรีส์ใหม่ลาสุดสำหรับ Disney+ ที่ตอนนี้ทำการออกฉายไปทั้งหมดแล้ว และยังติดอันดับ 1 ของชาร์ต Top 10 TV Shows ฝั่ง

เกาหลีใต้ไปเรียบร้อย ซีรีส์เรื่องนี้เขียนบทโดย (อีฮานา) ที่มาพร้อมผู้กำกับอย่าง (คิมบยองซู ) ซึ่งเคยกำกับซีรีส์มามากมายเช่น(The Bride of Habaek, A Korean Odyssey, He is Psychometric) สำหรับ

ซีรีส์ Rookie Cops จะเป็นการเล่าเรื่องราวของนักศึกษาปีหนึ่งที่มีทั้งหมด 8 คนหลักๆด้วยกัน พวกเขาทั้ง 8 คนนี้กำลังเรียนอยู่ที่ มหาวิทยาลัยตำรวจแห่งชาติ ที่นำแสดงโดย "คังแดเนียล "เขานั้นเคยเป็นอดีตเซ็นเตอร์

Rookie Cops พากย์ไทย

แห่งชาติจากวง (Wanna One)และในปัจจุบันนี้ ได้เป็นทั้งนักแสดงและเป็นนักร้องเดี่ยว ที่ควบตำแหน่งเป็นถึงเจ้าของค่าย (KONNECT Entertainment) แต่ตอนนี้ส่วนมากก็จะเริ่มผันตัวออกมาทางนักแสดง

ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ เป็นซีรีส์เรื่องแรกของเขา และอีกทั้งยังได้รับบทเป็นนักแสดงนำชาย ซึ่งจะมาเล่นประกบคู่กับ "แชซูบิน" ที่มีฝือมือด้านการแสดงมาแล้วหลายๆเรื่องเช่น (Where Stars Land, A Piece of Your

Mind, Sweet & Sour) และส่วนมากซีรีส์ที่เธอแสดงนำ ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี และอีกอย่างแต่ละเรื่องที่เธอแสดงนั้น เธอก็เริ่มมีความโดดเด่นมากขึ้นเรื่อยๆ และการกลับมาอีกครั้งของเธอในซีรีส์เรื่องนี้ จะมาเล่นร่วมกันกับ พัคยูนา, อีชินยอง, มินโดฮี, พัคซองจุน, ชอนยองมิน, คิมอูซอก ฯลฯ ที่จะมาสร้างความสนุก และเสียงหัวเราะให้แฟนทุกคนได้ชมกัน ...

Rookie Cops 2022

แนะนำตัวละครหลัก ซีรีส์ Rookie Cops

"คังแดเนียล" (รับบทเป็น วีซึงฮยอน) เขาคนนี้เป็นนักเรียนตำรวจ และพ่อของเขายังเป็น ผู้บัญชาการตำรวจภาคตะวันออกจังหวัดคยองกี "วีซึงฮยอน" เขานั้นฝันอยากจะเป็นเหมือนพ่อของเขา แต่มีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เมื่อเขาจะไปเกี่ยวพันกับ ผู้หญิงชื่อ "โกอึนกัง"

"แชซูบิน " (รับบทเป็น โกอึนกัง) เธอนั้นเป็นนักศึกษาตำรวจ ที่ชอบก่อเรื่องอยู่ตลอดเวลา เรียนไม่ค่อยเก่งแต่เธอมีความมุ่งมั่นมากกว่าคนอื่น เพราะว่าเธอคิดอยากทำอะไรเธอจะสู้กับมัน โดยไม่สนใจอะไรเลย "โกอึนกัง" เธอได้ตัดสิ้นใจเข้าสอบที่หาวิทยาลัยตำรวจ เพราะว่าจะได้แบตามชายหนุ่มที่เธอแอบชอบไป

"พัคยูนา " (รับบทเป็น กีฮันนา) เธอคนนี้เป็นนักศึกษาน้องใหม่ ที่ได้เข้ามาเรียนที่ มหาวิทยาลัยตำรวจ เธอนั้นชอบมีความเป็นผู้นำ และหลังจากนั้น มันจึงส่งผลให้เกิดปัญหากัน เพราะเธออยู่ตัวคนเดียว ซี่งมีผลต่อการทำงานเป็นทีม

 Rookie Cops พากย์ไทย (2022)

"อีชินยอง" (รับบทเป็น คิมทัค) ชายหนุ่มคนนี้เป็นถึงอดีตนักกีฬายูโดทีมชาติ แต่ต้องกับกลายมาเป็น นักศึกษาในมหาวิทยาลัยตำรวจ เขาชอบไปไหนมาไหนเพียงลำพัง แต่เขาจะไม่เหงาอีกต่อไปเมื่อได้พบกับ "วีซึงฮยอน"

"พัคซองจุน"( รับบทเป็น ยูแดอิล) ช่ยหนุ่มคนนี้ก็เป็นนักเรียนของมหาวิทยาลัยตำรวจเช่นกัน เหตุผลที่เขามาเรียนที่นี้นั้น เป็นเพราะว่าชอบซีรีส์แนวตำรวจ มีนิสัยร่าเริง และเข้ากับคนง่าย และชอบทำตัวเหมือนเป็ยพระเอกตำรวจในซีรีส์ เหตุที่มาเรียนที่นี้นั้น เพียงเพราะว่า อยากเป็นเหมือนในซีรีส์ ที่ใส่ชุดเท่ๆ

"มินโดฮี" (รับบทเป็น อูจูยอง) เธอคนนี้ไม่ได้จบมัธยมปลายสายวิทยาศาสตร์ และความฝันของเธอคือเป็นนักนิติวิทยา และนิสัยของเธอคือเป็นคนที่ชอบสังเกตุ และขี้สงสัย และมีหัวใจที่รักอิสระ

"คิมอูซอก" (รับบทเป็น ซอบอมจู) คนนี้ก็เป็นนักศึกษาน้องใหม่อีกคน ที่ได้เข้ามาเรียนที่ มหาวิทยาลัยตำรวจ โดยนิสัยทำอะไรต้องรอบคอบ และคิดก่อนทำอยู่เสมอ และเขายังมีทักษะในการเต้น อย่างที่เพื่อนคาดไม่ถึง

"ซอนอินชอ" (รับบทเป็น ชินอารี) เธอคนนี้เป็นนักศึกษาน้องใหม่เหมือนกัน แต่ต่างจากการเรียนโดยชิ้นเชิง เพราะเธอรักสวยรักงาม จะทำอะไรต้องเป๊ะก่อนเสมอ และค่อยถือกระจกอยู่ตลอดเพื่อดูความสวยของตัวเอง ก็จบกันไปแล้วสำหรับการรีวิวนักแสดงหลักของเรา ขอเชิญติดตามรับชมต่อได้ที่เว็บไวต์ของเรา ...

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X