กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูอนิเมะ Romantic Killer (นักฆ่าโรแมนติก) พากย์ไทย เต็มเรื่อง 12 ตอน – Netflix

ดูอนิเมะ Romantic Killer (นักฆ่าโรแมนติก) พากย์ไทย เต็มเรื่อง 12 ตอน – Netflix
ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ Romantic Killer (นักฆ่าโรแมนติก) พากย์ไทย เต็มเรื่อง 12 ตอน – Netflix
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 27 ตุลาคม2022
กำกับโดย : วาตารุ โมโมเซะ
นักแสดงนำ : Tsukasa Katsuki ,Junta Hayami ,Sei Koganei,Hoshino Anzu

Romantic Killer (นักฆ่าโรแมนติก) มาแล้วสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของอนิเมะสนุกๆที่มาพร้อมกับความเกรียนครั้งใหม่ใน Romantic Killer (นักฆ่าโรแมนติก) เป็นซีรีส์มังงะญี่ปุ่นที่เขียนและวาดภาพโดย “วาตารุ โมโมเซะ” ที่จะเผยแพร่บนจอ Netflix ในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ ล่าสุดนี้  Romantic Killer (นักฆ่าโรแมนติก) ได้ปล่อยทีเซอร์แรกพร้อมกับ ภาพ 3 หนุ่มหล่อ และ PV ใหม่ และยังได้เผยรายชื่อของนักพากย์เสียงหลายๆคน สำหรับตัวละครบอกเลยว่าดีมากเวอร์ เพราะตัวละครทั้งสามของเรื่องเป็นหนุ่มหล่อหมาดเท่บอกเลยว่า

ดูอนิเมะ Romantic Killer

เป็นครั้งแรกของ Netflix ที่ได้ปล่อยอนิเมะแบบนี้เข้ามาให้เราได้รับชมกัน สำหรับตัวหลักของเราจะเป็นทางด้านของ “เคียวโกะ” เธอนั้นเป็นนักฆ่าที่ฝีมือฉกาจหรือใครๆให้ฉายากับเธอว่า “นักฆ่าแสนโรแมนติก” เหมือนกับเนื้อเรื่องจะทำการฉีกความโรแมนติกของทั้งสามคน และนิสัยของทั้งสามหนุ่มจะแตกต่างกันออกไป บอกเลยว่าคอินเมะถูกใจเรื่องนี้อย่างแน่นอน ไม่ใช่แค่เพียงการตามล่าที่ดุเดือด แถมยังมีคารมที่จะมาปะทะให้เราได้ฮ่าอย่างท้องแข็งกันแน่นอน เตรียมพบกับพวกเขาใน Romantic Killer (นักฆ่าโรแมนติก)  

 Romantic Killer (นักฆ่าโรแมนติก)

รายชื่อนักพากย์เสียง Romantic Killer (นักฆ่าโรแมนติก)

  • Tsukasa Katsuki พากย์เสียงโดย Yuichiro Umehara ในบทหนุ่มหล่อสุดฮอตของโรงเรียน
  • Junta Hayami พากย์เสียงโดย Gakuto Kajiwara ในบทบาทเพื่อนที่โตมาด้วยกันของ Tsukasa Katsuki เก่งในเรื่องกีฬา 
  • Sei Koganei พากย์เสียงโดย Natsuki Hanae หนุ่มหล่อพ่อรวย
  • พ่อบ้านของ Hijiri Tsuchiya พากย์เสียงโดย Kenjiro Tsuda  
  • akihime เพื่อนสนิทของ Kyoko พากย์เสียงโดย Manaka Iwami 
  • Masato รับบทเป็น Hiroshi Shimono 
ดูอนิเมะ Romantic Killer (นักฆ่าโรแมนติก)

เรื่องย่อ  Romantic Killer (นักฆ่าโรแมนติก)

เปิดเรื่องมาที่ “Hoshino Anzu” (พากย์เสียงโดย Takahashi Rie) เธอนั้นเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ดูต่างจากคนอื่น เพราะสนมากสาวๆจะชอบเรื่องแฟชั่นหรือความรักแต่เธอคือตรงข้ามกันมาก แต่กลับใช้เวลาทุกวันให้กับการเล่นวิดีโอเกม อยู่มาวันหนึ่งพ่อมด “Riri” (พากย์เสียงโดย Komatsu Mikako) ได้ปรากฎตัวขึ้นต่อหน้าเธอ จากนั้นได้บังคับเธอให้เข้าร่วมโครงการของโลกเวทมนตร์ ที่ต้องไปแก้ไขปัญหาของประชากรให้ลดจำนวนลง จากนั้นชีวิตที่สดใสของสาวน้อย

Romantic Killer (นักฆ่าโรแมนติก) พากย์ไทย

หลังจากที่ชีวิตของเธอติดอยู่กับ วิดีโอเกม ช็อคโกแล็ต และแมวเหมียว แต่กลับต้องกลายมาเป็นสาวน้อยสุดฮอตที่มีแต่หนุ่มๆสุดหล่อมาล้อมรอบมากมาย แม้แต่เธอพูดว่าไม่ต้องการใช้ชีวิตในเกมออกเดตเสมือนจริง ใครๆก็ต่างตดหลุมรักเมือ่ได้พบเธอ ไม่ว่าจะเป็น “Tsukasa Katsuki”  หนุ่มหล่อสุดฮอตของโรงเรียน หรือ “Junta Hayami” เพื่อนสมัยเรียนของเธอที่ทั้งฉลาดและเล่นกีฬาเก่า รวมไปถึง “Sei Koganei” หนุ่มสุดฮอตบ้านรวยคนยังหล่อเป็นที่หมายปองของสาวๆ ชีวิตของบรรดาหนุ่มๆเหล่านี้จะต้องเปลี่ยนไปเมื่อได้พบกับเธอและชีวิตของ “Hoshino Anzu”  ก็เช่นเดียวกัน  

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12