ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์จีน คู่บุปผาเคียงฝัน พากย์ไทย Romance of a Twin Flower (2023)

ดูซีรี่ย์จีน คู่บุปผาเคียงฝัน พากย์ไทย Romance of a Twin Flower (2023)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์จีน คู่บุปผาเคียงฝัน พากย์ไทย Romance of a Twin Flower (2023)
ประเภท : ย้อนยุค ดราม่า โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 21 มีนาคม 2566
กำกับโดย : Xie Ze
นักแสดงนำ : ติงอวี่ซี , เผิงเสียวหรั่น ,อี้ต้าเชียน ,ม๋าเข่อ ,เหอฉ่างซี ,เจียน่าย ,หลัวชิวยวิ่น ,หวังจื่อรุ่ย ,ฟู่เจีย ,อาลี้ย่า และ ต่งเหยียน

“Romance of a Twin Flower คู่บุปผาเคียงฝัน” บอกเล่าถึง “เนี่ยชางอวี๋” ถูก “อนุเวิน” ใส่ร้ายทำให้ถูกสามี “นิ่วอวี้เซวียน” เข้าใจผิดก่อนไล่ล่าจนนางตกหน้าผาไป แต่เมื่องมกลายเป็น “จี้ม่าน” แฝดของเธอขึ้นมาแทน แต่ “จี้ม่าน” ความจำเสื่อมทำให้นางเข้าใจว่านี่คือ “เนี่ยซางอวี๋” เธอจึงได้ใช้ชีวิตเป็นฮูหยินใหญ่ในจวนโหวต่อไป และมีความผิดในฐานทำร้ายอนุเวินให้นางต้องย้ายไปอยู่หอสำนึกตน ทว่า “เนี่ยชางอวี๋” คนใหม่ไม่หวั่นนางสามารถใช้ชีวิตในหอสำนึกตนได้ ซ้ำยังค้าขายยาลบริ้วรอยผู้คนที่เกลียดนางในอดีตต่างเปิดใจ แม้แต่สามีที่เคยเกลียดไม่ชอบนาง และแต่งงานกับเธอก็เพราะจุดประสงค์บางอย่าง ทว่าก็เริ่มหวั่นไหวกับนางเข้าแล้ว สุดท้ายเรื่องราวจะจบอย่างไรก็ต้องติดตาม

ดูซีรี่ย์จีน คู่บุปผาเคียงฝัน

สำหรับซีรีส์จีน “Romance of a Twin Flower คู่บุปผาเคียงฝัน” เป็นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเดียวกันที่เป็นฝาแฝดแต่นิสัยต่างกันมาก เป็นแนวย้อนยุคที่ดำเนินเรื่องรวดเร็ว กระชับ ดูเป็นพล็อคที่แปลกใหม่ ไม่สับสนเข้าใจได้ง่าย ด้านโปรดักชั่นมีความสวยงามอลังการ เครื่องแต่งกายเข้ากับยุคสมัย โลเคชั่นสวยงาม โทนสีสวยงามดูแล้วสบายตาละมุน มีการใช้ CG กราฟิกอยู่ด้วยเนียนสมจริงสุด ด้านนักแสดงฝีมือไม่ธรรมดาเพราะสื่อสารอารมณ์ต่าง ๆ ออกมาได้อย่างดี ถ่ายทอดทุกสิ่งได้พาเราคล้อยตามกันแบบสุด ๆ เป็นธรรมชาติ พาเราคล้อยตามไปได้สุด ๆ เป็นอีกเรื่องที่หากชื่นชอบพล็อตแบบนี้ไม่ควรพลาดกันไปได้เลยเชียว

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X