ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Romance by Romance (2023) ซับไทย EP.1-10

ดูซีรี่ย์ Romance by Romance (2023) ซับไทย EP.1-10
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Romance by Romance (2023) ซับไทย EP.1-10
ประเภท : โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 7 มิ.ย. 2566
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : Cha Hun,Lee Eun Bi,Kim Jin Woo และ Dong Hyun Bae
ดูซีรี่ย์ Romance by Romance (2023)

ดูซีรี่ย์ Romance by Romance (2023) ซับไทย สำหรับแฟนคลับของซีรี่ย์เกาหลี บอกเลยว่าไม่ควรที่จะพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้ Romance by Romance (2023) เป็นซีรี่ย์เรื่องใม่ล่าสุด ที่ยังไม่มีวันออกากาศในประเทศไทย แต่ทางเรามีให้ท่านได้รับชมกันเรียบร้อยแล้ว การดำเนินเรื่องของ Romance by Romance จะมีทั้งหมดเพียงแค่ 10 ตอนเท่านั้นหากใครที่ยังไม่ได้ดูต้องรีบเลย “Romance by Romance” เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนว โรแมนติก ที่แสดงนำโดย Cha Hun,Lee Eun Bi,Kim Jin Woo และ Dong Hyun Bae ตัวซีรี่ย์เหมาะสำหรับ วัยรุ่นอายุ 15 ปีขึ้นไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อก่อนที่จะเข้ารับชมกันได้เลย 

เรื่องย่อ Romance by Romance (2023)

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “ฮายุน” (รับบทโดย Lee Eun Bi) เธอนั้นไม่เคยคิดที่จะมีความสัมพันธ์ระยะยาวกับหนุ่มคนไหนเลย จนกระทั่งได้มาคบกับแฟนคนปัจจุบันอย่าง “นัมแทรยอน” (รับบทโดย Cha Hun) แฟนหนุ่มที่เธอคิดว่าจะแต่งงานกับเขา แต่ทว่าทุกอย่างจะต้องเปลี่ยนแปลงไปเมื่อ “นัมแทรยอน” ประกาศอย่างหน้าดานๆว่าเขานั้น จะเลิกกับ “ฮายุน”  ก่อนที่จะครบกันถึง 100 วันแต่หญิงสาวอย่าง “ฮายุน” ก็ไม่พร้อมที่จะรับความจริงได้

แถมเธอนั้นยังขอผ่อนผัวระยะเวลาที่จะต้องเลิกกันกับ  “นัมแทรยอน” อีกด้วยโดยมีข้อเสนอว่าให้ “นัมแทรยอน” สามารถห่างกันมากเท่าที่ต้องการ  เป็นระยะเวลาหนึ่งเดือนแต่ห้ามปกปิด จากนั้นทั้งสองตกลงทำตามข้อสัญญาแต่ทว่าหญิงสาวอย่าง“ฮายุน” ได้พบกับ “ฮันคังจิน” (รับบทโดย ,Kim Jin Woo) พวกเขาเคยเป็นเพื่อนร่วมมหาวิทยาลัย และสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆแต่กลับเป็น “นัมแทรยอน” ที่เริ่มออกอาการหึงหวง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมเลยตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X