ดูหนัง Rogue (2007) ตำนานโหด โคตรไอ้เคี่ยม (เต็มเรื่อง)

ดูหนัง Rogue (2007) ตำนานโหด โคตรไอ้เคี่ยม (เต็มเรื่อง)
ชื่อหนัง : ดูหนัง Rogue (2007) ตำนานโหด โคตรไอ้เคี่ยม (เต็มเรื่อง)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Rogue (2007)

ดูหนัง Rogue (2007) ตำนานโหด โคตรไอ้เคี่ยม

ดูหนัง Rogue (2007) ตำนานโหด โคตรไอ้เคี่ยม เรื่องย่อ : Rogue (2007) ตำนานโหด โคตรไอ้เคี่ยม "Pete McKell" เป็นนักข่าวการท่องเที่ยวชาวอเมริกัน "Michael Vartan" ได้เข้าร่วมกลุ่มกับชาวนักท่องเที่ยวกลุ่มหนึ่ง เพื่อที่จะไปล่องเรือชมจระเข้ในอุทยานแห่งชาติ Kakadu ที่ต้องอยู่ทางตอนเหนือ

ของออสเตรเลียและการล่องเรือครั้งนี้นำโดย "Kate Ryan" (นำแสดงโดย Radha Mitchell ) เป็นนักวิจัยสัตว์ป่า แต่ในขณะที่พวก้ขากำลังนั่งเรืออยู่นั้น "เอเวอเร็ตต์" ( นำแสดงโดย โรเบิร์ตเทย์เลอร์ ) ก็ได้มองเห็นเปลวไฟที่อยู่ในระยะไกล ดังนั้นพวกเขาก็มุ่งหน้าไปยังแม่น้ำที่ไกลออกไปเพื่อจะตรวจสอบพอไปถึง

พวกเขาก้ได้เจอซากเรือที่กำลังจ่มอยู่ครึ่งลำ และจู่ๆมีบางอย่างชนเข้าที่ใต้ท้องเรืออย่างรุนแรง ทำให้ด้านข้างของเรือนั้นแตกออก " เคท" เลยรีบคัดท้ายเรือรีบขึ้นฝั่งที่เกาะเล็กๆกลางแม่น้ำ และจู่ๆ"เอเวอเร็ตต์" ก็โดนสัตว์ที่มองไม่เห็นดึงลงไปกินในน้ำและหายตัวไป " เคท" เธอจึงตระหนักว่าพวกมันอยู่ในดินแดน

ของจระเข้ และพวกเขาจะต้องออกจากเกาะนี้ให้ได้ เพราะว่าตอนกลางคืนกระแสน้ำจะสูงขึ้นและเกาะที่พวกเขาอยู่จะจ่มลงใต้น้ำ ระหว่างนั้นมีเรือชาวบ้านสองคน" นีล" ( นำแสดงโดย แซมเวิร์ ธ ทิงตัน ) และ"คอลลิน "(นำแสดงโดย เดเมียนริชาร์ดสัน) พอพวกเขาขับมาถึงตรงที่นักท่องเที่ยวอยู่ก็โดนโจมตีจนเรือจ่ม

ลงไป " นีล" ได้รีบว่ายน้ำขึ้นเกาะอย่างปลอดภัยแต่ว่าเพื่อนของเขา"คอลลิน " จ่มลงไปในน้ำและลอยขึ้นมาแค่ซาก เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อได้ใน..ดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ ซุปเปอร์ฮีโร่, ...