ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูการ์ตูน Robin Robin (2021) โรบิน หนูน้อยติดปีก

ดูการ์ตูน Robin Robin (2021) โรบิน หนูน้อยติดปีก
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน Robin Robin (2021) โรบิน หนูน้อยติดปีก
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูการ์ตูน Robin Robin

ดูการ์ตูน Robin Robin (2021)

ดูการ์ตูน Robin Robin (2021) โรบิน หนูน้อยติดปีก เรื่องย่อ : Robin Robin (2021) โรบิน หนูน้อยติดปีก มีนกตัวหนึ่งเขาได้ฟักไข่ออกมาแต่ดันฟักไข่ตกลงไปในถังขยะ หลายวันต่อมา "โรบิน " ได้ฟักไข่ออกมาได้เจอกับครอบครัวหนูที่แสนอบอุ่นเขาได้ใช้ชีวิตแบบหนูมาตลอดขณะที่ที่ "โรบิน" และครอบ

ครัวหนูของเขาได้ออกมาหาอารนั้นก็มีกลุ่มหนูกลุ่มหนึ่งได้เห็น"โรบิน"ได้รังแกเขาแย่งอาหารครอบครัวของเขาและยังบอกว่าเขาไม่ใช่หนูเหมือนกันกับพวกมันครอบครัวของเขาก็ได้ปลอบใจเขาและเขาได้สงสัยในตัวเองเมื่อเขาโตขึ้นเขาได้เข้าใจผิดมาตลอดครอบครัวหนูที่อบอุ่นนี้เป็นครอบครัวของเขาและเขา

ได้คิดว่าตัวเขานั้นเป็นหนูอีกด้วยแต่เขาก็สงสัยตัวเองมาตลอดทำไมตัวของเขานั้นไม่เหมือนหนูเลยเธอจึงออกไปพิสูจน์ตัวเองเขาก็เป็นหนูที่ดีได้ไม่แพ้กับกลุ่มหนูพวกนั้นที่ว่าเขาหลายวันต่อมาที่เขาออกมาพิสูจน์ตัวเองนั้นเขาก็ได้รู้ความจริงว่าเขาไม่ใช่หนูเขาเสียใจมากแต่เขาไม่โกรธครอบครัวที่เลี้ยงเขามาขณะ

นั้นเขาก็ได้ออกมาตามหาพ่อ-แม่-ครอบครัวของเขาอย่างที่แท้จริง ดูการ์ตูน Robin Robin (2021) โรบิน หนูน้อยติดปีก หาหนัง Robin Robin (2021) โรบิน หนูน้อยติดปีกฟรี HD ให้ดูเพียบ.

X
X
X