ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Robbing Mussolini (2022) ปล้นมุสโสลินี Netflix พากย์ไทย

ดูหนัง Robbing Mussolini (2022) ปล้นมุสโสลินี Netflix พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Robbing Mussolini (2022) ปล้นมุสโสลินี Netflix พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่นคอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 26 ตุลาคม2022
กำกับโดย : เรนาโต เด มาเรีย
นักแสดงนำ : Pietro Castellitto,ฟิลิปโป ทิมิ, ทอม มาโซ ราโญ , ลุยจิ เฟ เดเล่ , ยูจีนิโอ ดิ ฟราอา และ อิซาเบลลา เฟอร์รารี

Robbing Mussolini (2022) ปล้นมุสโสลินี สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่นคอมเมดี้สุดทะเยอทะยาน ที่ถูกส่งตรงจากประเทศจากอิตาลีในชื่อ Robbing Mussolini (ปล้นมุสโสลินี) หรืออีกชื่อหนึ่งว่า  Rapiniamo il Duceสำหรับการเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเป็นฉากที่เริ่มต้นจากตอนท้ายของสงครามโลกครั้งที่สอง ที่เกิดขึ้นในเมืองฟาสซิสต์ของมิลาน ซึ่งได้มีผู้ต่อต้านรวมตัวกันเป็นกบฎเพื่อที่จะขโมยสิ่งของล้ำค่าออกมาได้ สำหรับนักแสดงนำได้แก่ Pietro Castellitto,ฟิลิปโป ทิมิ, ทอม มาโซ ราโญ , ลุยจิ เฟ เดเล่ , ยูจีนิโอ ดิ ฟราอา และ อิซาเบลลา เฟอร์รารี เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

ดูหนัง Robbing Mussolini (2022)

เรื่องย่อ Robbing Mussolini(2022) ปล้นมุสโสลินี

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง Robbing Mussolini(2022)ปล้นมุสโสลินี เนื้่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้เกิดขึ้นในประเทศ มิลาน ในปีค.ศ. 1945 ตอนนั้นเป็นช่วงที่กำลังเกิดสงครามโลกครั้งที่สองเมื่อเวลาไม่นานเมืองนั้นก็ได้ตกเป็นซากปรักหักพัง ซึ่งเกิดจากผลกระทบในสงครามจากนั้น  "Isola" เลือกที่จะขึ้นเป็นผู้นำแห่งตลาดมืดหรือผู้คนเรียกเขาว่า ราชาแห่งตลาดมืด เพราะนี้คืออาจจะเป็นการเอาชีวิตรอดในสงครามครั้งนี้เพื่อให้เขาไม่ต้องเป็นเป้าสายตา  "Isola" และคนของเขาได้ร่วมมือกันสกัดกั้นข้อความหรือการเข้ารหัสต่างๆ

จากนั้นเขาได้พบว่า "Benito Mussolini" ผู้นำของประเทศได้ซ่อนสมบัติที่ล้ำค่าอั้นหยิ่งใหญ่เอาไว้ในมิลาน ในช่วงที่เขากำลังจะหลบหนีไปยังสวิตเซอร์แลนด์ จากนั้นเขาได้ลบหนีจากตะแลงแกง  ก่อนที่จะไป "Isola" ได้ตัดสินใจก่อตั้งกลุ่มของเขาขึ้นมาเอง เพื่อที่จะก่อกบฎและทำการปล้นครั้งใหญ่ โดยการขโมยสมบัติในตำนาน ที่ล้ำค่ามาให้ได้ และนี้คือจุดเปลี่ยนชีวิตของพวกเขา และการปล้นครั้งนี้จะทำให้พวกเขาเป็นผู้กล้าที่ติดอยู่ในประวัติศาสตร์

X
X
X