กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Road Home (2023) ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ EP.1-30 ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Road Home (2023) ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ EP.1-30 ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Road Home (2023) ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ EP.1-30 ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 9 มีนาคม 2566
กำกับโดย : Yu Cui Hua
นักแสดงนำ : Tan Song Yun, Jing Bo Ran และ Baby Zhang

เรื่องย่อ Road Home (2023) 

สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า เป็นซีรี่ย์ที่สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกัน โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราว ของเหล่าผู้ที่คลั่งไคล้ในการลงทุน พวกเขาจะกลับมาพบกันอีกครั้ง หลังจากที่ผ่านไปนานถึง 10 ปีเพื่อค้นหาบ้านของพวกเขา โดยเนื้อเรื่องจะพาคุณไปพบกับตัวละครหลักอย่าง “กุ้ยเสี่ยว” (รับบทโดย Tan Song Yun) เขาทำงานเป็นผู้อำนวยการฝ่ายเงินทุน พร้อมกับ “ลู่เหยียนเฉิน” (รับบทโดย Jing Bo Ran) เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายเก็บกู้วัตถุระเบิด พวกเขาทั้งสองคน“กุ้ยเสี่ยว”และ“ลู่เหยียนเฉิน”เป็นคู่รักกันที่ต่างคนก็ต่างเป็นรักแรกของกันและกัน ในช่วงที่ “ลู่เหยียนเฉิน” ได้เรียนจบและออกจากโรงเรียนตำรวจ ส่วน“ลู่เหยียนเฉิน” ได้ศึกษาการปรับตัวครั้งใหญ่เพราะทั้งสองได้คบหากันในช่วงเรียน

ดูซีรี่ย์ Road Home (2023)

แต่ตอนนี้พวกเขาเรียนจบต่างคนก็ต่างมีหน้าที่ ทำให้เรื่องราวความรักของพวกเขาได้หยุดลงอย่างแท้จริง แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเวลาผ่านไปนานนับ 8 ปี ความผูกพันธ์ของพวกเขาก็ยังคงเหมือนเดิม ต่างคนก็ต่างเข้าใจซึ่งกันและกัน ทำให้ “กุ้ยเสี่ยว” และ “ลู่เหยียนเฉิน” เข้าใจว่าพวกเขายังคงแยกความแตกต่างออกจากกัน จากนั้นเมื่อเวลาผ่านไปอีก 2 ปี “กุ้ยเสี่ยว” การติดอยู่ที่มหานครชายแดนที่เต็มไปด้วยหิมะ และคนเเรกที่เธอนั้นนึกถึงก็คือ “ลู่เหยียนเฉิน” จากนั้นเธอพยายามโทรติดต่อเขาด้วยความหมดหวัง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป “ลู่เหยียนเฉิน” จะสามารถมาช่วยเธอได้หรือไม่ ต้องมารอลุ้นกันต่อที่ ซีรี่ย์จีน Road Home (2023)

 Road Home (2023)

Road Home (2023) สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ล่าสุด ที่ต้องบอกเลยว่ากระแสมาแรง ตั้งเเต่ยังไม่ออกอากาศอย่าง Road Home (2023) เป็นซีรี่ย์ของช่อง iQiyi ที่จะทำการออกอากาศให้ท่านได้รับชมกันในวันที่ 9 มีนาคม 2566 นี้เป็นตอนแรกสำหรับนักแสดงนำ ของซีรี่ย์ Road Home (2023) ได้แก่ Tan Song Yun, Jing Bo Ran และ Baby Zhang บอกเลยว่าพวกเขาเหล่านี้ล้วนแต่เป็นนักแสดงมืออาชีพทั้งนั้น โดยเฉพาะคู่พระเอกนางของเราที่รับบทโดย Tan Song Yun และ Jing Bo Ran บอกเลยว่าทั้งสองแสดงได่สมบทบาทมาก และเคมีก็เข้ากันได้ดีทั้งคู่บอกเลยว่า น่ารักลงแบบสุดๆ Road Home เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ที่กำกับโดย “Yu Cui Hua” มาขึ้นแท่นกำกับ Road Home เป็นฝีมือการเขียนบทของ “Mobaofeibao”  เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหน ความโรแมนติกจะทำให้คนดูฟินแค่ไหน อย่าพลาดชมในวันที่  9 มีนาคม 2566

กดปุ่มเพื่อดูหนัง