ดูการ์ตูน ผจญภัยริเวอร์แดนซ์ (2021) Riverdance The Animated Adventure เต็มเรื่อง HD

ดูการ์ตูน ผจญภัยริเวอร์แดนซ์ (2021) Riverdance The Animated Adventure  เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน ผจญภัยริเวอร์แดนซ์ (2021) Riverdance The Animated Adventure เต็มเรื่อง HD
ประเภท : แฟนตาซี, แอนิเมชั่น
วันที่เข้าฉาย : 28 พฤษภาคม 2564
กำกับโดย : Dave Rosenbaum เอมอน บัตเลอร์
นักแสดงนำ : เพียร์ซ บรอสแนน,แซม ฮาร์ดี,แฮนนาห์ เฮอร์มัน คอร์เทส
ดูการ์ตูน ผจญภัยริเวอร์แดนซ์

ดูการ์ตูน ผจญภัยริเวอร์แดนซ์ (2021) Riverdance The Animated Adventure

การ์ตูน ผจญภัยริเวอร์แดนซ์ (2021) Riverdance The Animated Adventure สำหรับหนังการ์ตูนเรื่องนี้ The Animated Adventure ผจญภัยริเวอร์แดนซ์ เป็นการ์ตูนแนวแอนิเมชั่น และแฟนตาซี ที่ผู้สร้าง

คือ (Eamonn Butler) และ (Dave Rosenbaum)และผู้ที่เขียนบท (Tyler Werrin ) และตัวละครในเรื่องตัวหลักอย่าง "Pierce Brosnan","Brendan Gleeson" และ "Lilly Singh"เป็นเรื่องราวของเด็กหญิงชาวส

ปนอย่าง "โมยา" และเด็กชายชาวไอริสอย่าง " คีแกน " ทั้งสองได้เจอเหตุการณ์ที่เลวร้าย และสร้างความสะเทือนใจเป็นอย่างมาก " คีแกน " นั้นได้สูญเสียปู่ของเขาไป ปู่ของเขานั้นคือหัวใจสำคัญที่สุดสำหรับเขา

และทั้งสอง"โมยา"และ " คีแกน " ได้ตัดสินใจเผชิญหน้าสู่โลกมหัศจรรย์ใน เมกาโลเซรอส จิกันเตอุส ผู้ที่สอนให้พวกเขา ไปเรียนรู้กับสิ่งรอบข้างต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นความอันตราบของพรานป่า และเรียนรู้เกี่ยวกับริเวอร์แดนซ์ ที่จะเป็นการเฉลิมฉลอง ชีวิตของพวกเขา

ดูการ์ตูน Riverdance The Animated Adventure

โครงเรื่องของแอนิเมชั่นเรื่องนี้ 

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้ เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ใช้เวลาในการสร้างนานมากพอสมควร เพราะว่าทีมผู้สร้างนั้นได้ทำงาน ร่วมกับผู้สร้างของริเวอร์แดนซ์ เป็นเรื่องราวของมหกรรมดนตรี ที่มีการเต้นรำในแบบของชาว

ไอริส ที่ใหญ่อลังการงานสร้างมาก ที่มาพร้อมเพลงประกอบที่ใหม่ และสำหรับผู้ชะรางวัลแกรมมี่ บิล วีแลน เป็นรางวัลเช่นเดียวกับกวางเต้นรำ ทั้งแกะบิน กบระเบิด ที่นำมาผสมผสานกันให้ดูสนุกสนานอย่างมากมาย และจะเข้าฉายอย่างเป็นทางการที่ Netflix ภายในวันที่ 14 มกราคม 2565