ดูการ์ตูน กำเนิดเต่านินจา เดอะ มูฟวี่ (2022) Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie พากย์ไทย HD

ดูการ์ตูน กำเนิดเต่านินจา เดอะ มูฟวี่ (2022) Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน กำเนิดเต่านินจา เดอะ มูฟวี่ (2022) Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie พากย์ไทย HD
ประเภท : ซูเปอร์ฮีโร่ อเมริกัน
วันที่เข้าฉาย : 5 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : “Ant Ward” และ “Andy Suriano”
นักแสดงนำ : เบน ชวาร์ตซ์,โอมาร์ เบนสัน มิลเลอร์,แบรนดอน มายคาล สมิธ

กำเนิดเต่านินจา เดอะ มูฟวี่ Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie พากย์ไทย เตรียมพบกับภาพยนตร์แอนิเมชั่น ซูเปอร์ฮีโร่ อเมริกัน เรื่องใหม่ล่าสุดของ Netflix อย่าง Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie (กำเนิดเต่านินจา เดอะ มูฟวี่) เป็นแอนิเมชั่นปี 2022 ที่จะเข้าฉายในวันที่ 5 สิงหาคม 2565 เร็วๆนี้ ที่จัดจำหน่ายขึ้นโดย Netflix และในเรื่องของแฟรนไชส์นั้นจะเป็น Teenage Mutant Ninja Turtles  เป็นผลงานการกำกับของ “Ant Ward” และ “Andy Suriano” ผู้พัฒนาซีรีส์ชื่อดัง 

กำเนิดเต่านินจา เดอะ มูฟวี่ พากย์ไทย

และผู้ที่จะเข้ามาพากย์เสียงให้กับ “กำเนิดเต่านินจา เดอะ มูฟวี่” คือ  Ben Schwartz , Omar Benson Miller , Brandon Mychal Smith , Josh Brener ,Kat Graham , Eric BauzaและHaley Joel Osment โดยครั้งนี้ ทีมเตานินจาวัยรุ่นกลุ่มนี้ ที่มีพลังนินจาอย่างมากมาย พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับจุดเริ่มต้นที่เเสนอันตราย เพื่อที่จะผ่านบททดสอบครั้งนี้ไปให้ได้ ภารกิจในครั้งนี้ต้องต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตที่โหดเหี้ยม ศัตรูของอีกจักรวาล ที่ได้ปรากฎตัวขึ้นบนโลกและสร้างความวุนวายให้กับผู้คนไปทั่ว อ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง หรือเข้ารับชมตอนนี้ที่ cinemas1.com 

Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie พากย์ไทย

เรื่องย่อ กำเนิดเต่านินจา เดอะ มูฟวี่ (2022) Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie

สำหรับเนื้อเรื่องของแอนิเมชั่นการ์ตูนเรื่องนี้ ครั้งนี้พวกเขาจะพาผู้ชมไปสู่ประสบการณ์ การออกเดินทางผจญภัย  ข้ามเวลาและได้พบกับนักเดินทางข้ามเวลาที่มีนามว่า “เคซี่ย์โจนส์” เขานั้นเดินทางมาจากโลกของอนาคต เพื่อที่จะเข้ามาเตือนพี่น้องเต่านินจา เกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตที่โหดเหี้ยม ศัตรูของอีกจักรวาลนามว่า “กรัง” ซึ่งเป็นกองทัพเอเลี่ยนที่ดุร้ายที่สุด ภายในกาแลคซี จากนั้นเหล่าพี่น้องเต่านินจาไม่รอช้า ตัดสินใจบุกเข้าโจมตีด้วยพลังของพวกเขา ตอนนี้พวกเขาต้องร่วมตัวกันอีกครั้ง โดยเฉพาะผู้นำทีมอย่าง  “ลีโอ” เพื่อที่จะหยุดยั้งการถูกรุกรานครั้งนี้ แค่พวกเขาหารู้ไหมว่าศัตรูที่พวกเขากำลังเผชิญหน้านั้น มีพลังมหาศาล