ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Rise of the Planet of the Apes กำเนิดพิภพวานร ภาค 1

ดูหนัง Rise of the Planet of the Apes กำเนิดพิภพวานร ภาค 1
ชื่อหนัง : ดูหนัง Rise of the Planet of the Apes กำเนิดพิภพวานร ภาค 1
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Rise of the Planet of the Apes

ดูหนัง Rise of the Planet of the Apes

ดูหนัง Rise of the Planet of the Apes กำเนิดพิภพวานร ภาค 1  เรื่องย่อ : Rise of the Planet of the Apes กำเนิดพิภพวานร ภาค 1 ในวันปัจจุบัน ซานฟรานซิส เป็นยาเคมีที่มีวิลเลียมสร็อดแมนเป็นการทดสอบยาเสพติดชนิดหนึ่งที่ส่งผลให้มไวรัสตาม ALZ-112 ในลิงชิมแปนซีที่ บริษัท เทคโนโลยีชีวภาพ Gen-Sys จะหาวิธีรักษาสำหรับโรคอัลไซเมALZ-112 มอบให้ลิงชื่อ "Bright Eyes" ได้ทดลองและก็ช่วยให้เพิ่มสติปัญญาของเธอเป็นอย่างมาก แต่ในระหว่าง

ที่ " วิลล์ " กำลังนำเสนอยาของเขา" ไบร์ทอายส์ " เป็นลิงชนืดหนึ่งที่มีรูปร่างค่อนข้างใหญ่ ได้ออกจากกรงมาอาระวาดต้องทำการหยุดเขาด้วยการยิงจนเสียชีวิต และทางฝั่งของ"สตีเวน เจคอบส์" เขาเป็นเจ้านายของ "วิลล์ " ได้สั่งยุติโครการทันทีและสั่งให้ลิงชิมแปนซีได้ทำการการุณฆาต และในเมื่อเวลา 5 ปี ต่อมา "ซีซาร์" ในตอนนี้เขากำลังเข้าสู่วัยรุ่น และได้ถามกับ" วิลล์ " ว่าเขาเป็นสัตว์เลี้ยงหรืออะไรกันแน่ แต่ในขณะนั้น อาการของ"ชาร์ลส์"กลับมากำเริ่มอีกครั้ง

เพราะว่าระบบภูมิคุ้มกันของเขานั้นมันดื้อต่อ ALZ-112 และในตอนนี้ "ซีซาร์" เรื่มวุ่นวายทำร้ายเพื่อนบ้านที่ก้าวร้าว "ดักลาส ฮันซิเกอร์ " เขาได้ทำการปกป้อง"ชาร์ลส์" ที่กำลังสับสน และเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร และจะทำให้เกิดสงครามขึ้นเมื่อไหร่ ติดตามชมได้ในRise of the Planet of

the Apesกำเนิดพิภพวานร ภาค 1 รวบรวมหนัง Netflix หนังใหม่ หนังดังและหนังเก่า ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน 2020 หนังพากย์ไทยซับไทย บรรยายไทย หนังชนโรง หนังมาสเตอร์ Full HD 4k ดูหนัง Rise of the Planet of the Apes กำเนิดพิภพวานร ภาค 1ดูหนังHDฟรี 100% Master ก่อนใคร โปรดนึกถึงเรา https://cinemas1.com/

X
X
X