กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูซีรี่ย์ Rise of Empires Ottoman Season 1 Ep 1-6 ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Rise of Empires Ottoman Season 1 Ep 1-6 ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Rise of Empires Ottoman Season 1 Ep 1-6 ซับไทย
ประเภท : สารคดี
วันที่เข้าฉาย : 24 มกราคม 2563
กำกับโดย : เอ็มเร ชาฮิน
นักแสดงนำ : Cem Yiğit อูซูโมกลู Tommaso Basili เซลิม บายรักตาร์ Tuba Büyüküstün ดัมลา ซอนเมซ Osman Sonant
ดูซีรี่ย์ Rise of Empires Ottoman

ดูซีรี่ย์ Rise of Empires Ottoman Season 1

ดูซีรี่ย์ Rise of Empires Ottoman Season 1  เรื่องย่อ : Rise of Empires Ottoman Season 1  เป็นเรื่องราวในประวัติศสาสตร์หากาพย์ สงครามคอนสแตนติโนเปิล ที่ได้ตั้งอยู่ระหว่างเอเชียและชุโรป อยู่ระหว่างทะเลดำและเมดิเตอเรเนียน ที่เป็นเขตรอยต่ออันทรงคุณค่าเลยก็เป็นได้ ตั้งแต่สมัยนั้นเชื่อว่าเป็น

ศูนย์กลางของโลก บทสรุปก็คือใครที่ได้ครองเมืองนั้นไป ก็ถือสะว่าได้ครอบครองโลกไปด้วยในสมัยนั้น สงครามได้เริ่มขึ้นใน ปี 1435 ระหว่างจักรพรรดิคอนสแตนตินที่ 11 แห่งโรมัน และ สุลต่านเมห์เหม็ดที่สองแห่งออตโตมัน และสำหรับฝั่งไหนที่จะชนะนั้นก็มาลุ้นกันต่อในเรื่องกันเลย และในซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ถือว่า

เป็นสารคดี + กับมินิซีรี่ยจากตุรกีที่พาเราเล่าเรื่องราวถึง วีรกรรมของ สุลต่านเมห์เหม็ดที่ 2 ผู้พิชิต ระหว่างจักรพรรดิคอนสแตนตินที่ 11 แห่งโรมัน และ สุลต่านเมห์เหม็ดที่สองแห่งออตโตมัน และโปรดักชั่นเยี่ยม น่าจับตามองในปี 2020 และในเรื่องนี้ก็รวมกันมาทั้งหมด 6 ตอนกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นตอนที่1

ทหารรับจ้างชาวเจนัว 2  ทะลุกำแพง 3 สู่เขาทอง 4 Loose Lips Sink Ships 5 คำทำนายโบราณ และตอนสุดท้าย 6 ขี้เถ้าเป็นขี้เถ้า ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Netfilx ฟรี ดูบนมือถือ ซาวด์แทรก ซับไทย เต็มเรื่อง 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6