ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง อาร์.ไอ.พี.ดี.หน่วยพิฆาตสยบวิญญาณ RIPD (2013)

ดูหนัง อาร์.ไอ.พี.ดี.หน่วยพิฆาตสยบวิญญาณ RIPD (2013)
ชื่อหนัง : ดูหนัง อาร์.ไอ.พี.ดี.หน่วยพิฆาตสยบวิญญาณ RIPD (2013)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง อาร์.ไอ.พี.ดี.

ดูหนัง อาร์.ไอ.พี.ดี.หน่วยพิฆาตสยบวิญญาณ

ดูหนัง อาร์.ไอ.พี.ดี.หน่วยพิฆาตสยบวิญญาณ   เรื่องย่อ : อาร์.ไอ.พี.ดี.หน่วยพิฆาตสยบวิญญาณ  เป็นเรื่องราวของชายสองคน " เจฟฟ์บริดเจส " และ " ไรอัน เรย์โนลด์ส " เป็นตัวหลักของหนัง R.I.P.D. ที่เป็นหนังแนวแอ็กชันแบบผจญภัยที่เหนือธรรมชาติในรูปแบบ3D มาในบทของนายตำรวจและพวกเขาทั้งสอง

ในตอนนี้ได้รับคำสั่งจาก หน่วยพิฆาตสยบวิญญาณ ให้ไปคุ้มครองปกป้องผู้คนจากความชั่วร้ายของเหล่าวิญญาณ ที่ไม่ยอมปล่อยวางและไม่ยอมไปเกิดเสียที พวกเขาทั้งสองได้เริ่มปฎิบัติการทันที และตลอดระยะเวลาที่ทั้งสองนั้นทำงาน ก็ได้ทางฝั่งของ" รอย พัลซิเฟอร์ " (รับบทโดยบริดเจส) เป็นนายอำเภอฝีมือ

สุดเก๋า มาร่วมมือกับทาง" เจฟฟ์บริดเจส " และ " ไรอัน เรย์โนลด์ส " อีกด้วย แต่ว่าชาวบ้านและนายอำเภอรู้จักกับเขาแค่ในนาม R.I.P.D.ออกไล่ล่าเหล่าวิญญาณร้ายเพียงเท่านั้น เพื่อที่จะทำภารกิจของเขาด้วย ภารกิจในการปลอมตัวของเขาคือจับกุมอาชญากรที่ไม่ธรรมดากลุ่มอาชญากรเหล่านี้ พยายาม

หลบหนีจากคำพิพากษาสุดท้าย และพวกมันได้ซ่อนตัวกับพวกกลุ่มมนุษย์ที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลยและเมื่อนายอำเภอสุดเก๋าผู้มีไหวพริบดี ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ติดตามของ " นิควอล์คเกอร์ " เขาเป็นอดีตนักสืบที่มีความสามารถมากมาย และคู่หูคู่ใหม่นี้จะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อได้ในอาร์.ไอ.พี.ดี.หน่วยพิฆาตสยบวิญญาณ

 

X
X
X