ดูหนัง RIPD 2: Rise of the Damned (2022) เต็มเรื่อง HD ซับไทย

ดูหนัง RIPD 2: Rise of the Damned (2022) เต็มเรื่อง HD ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง RIPD 2: Rise of the Damned (2022) เต็มเรื่อง HD ซับไทย
ประเภท : แอ็คชั่นคอมเมดี้สไตล์ Men in Black
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : พอล เลย์เดน
นักแสดงนำ : เจฟฟรีย์ โดโนแวน,เพเนโลเป้ มิทเชล,Richard Brake,Kerry Knuppe,เจคชอย

RIPD 2: Rise of the Damned (2022) สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ หลายๆคนอาจจะคิดว่าเป็นภาคต่อที่มาไวแบบฟ้าแล๊บและไม่คาดคิด RIPD 2: Rise of the Damned (2022) ทำออกมาได้ดีไม่ต่างจากต้นฉบับปี 2013 สำหรับใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้สไตล์ Men in Blackบอกเลยว่าเรื่องนี้คือตอบโจทย์แบบสุดๆ แถมยังได้ตัวเอกเป็นตำรวจผี "Ryan Reynolds" ที่ออกมาปกป้องภัยคุกคามแบบไม่มีวันตาย ครั้งนี้ยังได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง"พอล เลย์เดน" มาขึ้นแท่นกำกับแบบเต็มตัว

ดูหนัง RIPD 2: Rise of the Damned เต็มเรื่อง

โดยผ่านฝีมือการเขียนของ "แอนดรูว์ ไคลน์" ที่มาพร้อมนักแสดงนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เจฟฟรีย์ โดโนแวน,เพเนโลเป้ มิทเชล,Richard Brake,Kerry Knuppe,เจคชอยและนักแสดงนำคนอื่นๆอีกมากมายที่จะปรากฎตัวขึ้นในภาพยนตร์เรื่อง RIPD 2: Rise of the Damned (2022) โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของนายอำเภอที่พบว่าตนเอง ไม่ค่อยตื่นเต้นที่จะพบว่าตัวเองตายหลังจากการยิงกับคนนอกกฎหมายฉาวโฉ่เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อก่อนที่จะเข้ารับชมได้ที่ด้านล่าง หรือเข้ารับชมแบบซับไทย HD เต็มเรื่อง ตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา cinemas1.com

 RIPD 2: Rise of the Damned (2022) เต็มเรื่อง ซับไทย

เรื่องย่อ RIPD 2: Rise of the Damned (2022)

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์ แอ็คชั่นคอมเมดี้เรื่อง RIPD 2: Rise of the Damned (2022) เรื่องราวนี้ได้เกิดขึ้นเมื่อปี 1876 โดยจะเล่าผ่านนายอำเภอ "รอย พัลซิเฟอร์" (รับบทโดยเจฟฟ์ บริดเจส)จากภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาอย่าง The Big Lebowski ในภาคต่อสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่จริง "รอย พัลซิเฟอร์" เขานั้นได้พบกับ "ชาร์ล็อตต์" ซึ่งเป็นลูกสาวของเขา ที่เดินทางมาพร้อมกับคู่หมั้นของเธอ"Angus" (รับบทโดย Richard Fleeshman)ในขณะที่พวกเขาเดินทางไปยังสถานีรถไฟ

ด้เกิดเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้นเมื่อเกิดการโจรกรรมและ "รอย พัลซิเฟอร์"ถูกฆ่าตายในการยิง และเหตุการณ์นี้ทำให้เขาได้กลายเป็นผู้ถูกคดเลือกให้เข้าสู่ RIPD (Rest In Peace Department) และได้กลับมายังโลกอีกครั้งพร้อมกับถือดาบ แต่ทว่าการกลับมาของเขาในครั้งนี้ แทนที่เขาจะได้กลับมาแก้แค้นคนที่ฆ่าเขาตายแต่เขากลับถูกส่งไปยัง Red Creek Utah ที่ซึ่งคนงานเหมืองได้ขุดลึกเกินไปเล็กน้อยและเปิดทางไปสู่นรก เรื่องราวจะดำเนินการอย่างไรต่อไปรับชมได้ตอนนี้ที่...