ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง ผ่าพิภพสุดขอบโลก RIM OF THE WORLD (2019) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ผ่าพิภพสุดขอบโลก RIM OF THE WORLD (2019) เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง ผ่าพิภพสุดขอบโลก RIM OF THE WORLD (2019) เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง ผ่าพิภพสุดขอบโลก

ดูหนัง ผ่าพิภพสุดขอบโลก

ดูหนัง ผ่าพิภพสุดขอบโลก  เรื่องย่อ : ผ่าพิภพสุดขอบโลก  เมื่อพูดถึงแพล็ตฟอร์มภาพยนตร์ ซีรีย์ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างที่สุดคงหนีไม่พ้น Netflix ซึ่งปัจจุบันก็ได้ออกทุนสร้างภาพยนตร์สูตรสำเร็จออกมาให้เราได้รับชมหลากหลาย หนึ่งในนั้นคือเรื่อง “ผ่าพิภพสุดขอบโลก netflix” ที่เดิมทีคิดว่าจะเป็นการผจญภัยของเด็ก ๆ ในมิติสยองขวัญ น่ากลัว บู๊ แอคชั่นสนุก มันส์ ฮา ว่าแล้วก็ไปทำความรู้จักเลยเรื่องย่อที่จะบอกเล่าถึงเรื่องราวของเด็ก 4 คนที่ค่อนข้างใช้ชีวิตต่างกันมาก ได้แก่ เด็กเนิร์ดที่ชอบเก็บตัวอย่าง

“อเล็กซ์”, เด็กหลบหนีสถานพินิจ “กาเบรียล”, เด็กผิวสีที่ร่าเริง ทำตัวตลกให้เพื่อนขำ “ดาริอุส”, เด็กกำพร้าเชื้อสายจีน “เซินเซิน” ที่บังเอิญต้องมารวมตัวอยู่แคมป์กลางป่า ทว่าพวกเขาถูกทิ้งไว้ให้อยู่กัน 4 คนตามลำพัง โดยมีเอเลี่ยนบุกโลกเข้ามายังที่ที่พวกเขาอยู่ ความสามารถของเอเลี่ยนค่อนข้างเก่งกาจในเรื่องของการตัดการเชื่อมต่ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้ทั้งหมด จึงทำให้พวกเขาทั้ง 4 ไม่สามารถติดต่อขอความช่วยเหลือจากใครได้เลย สิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้

ระหว่างนี้ก็คือการออกเดินทางไปผจญภัยและจัดการบรรดาเอเลี่ยนทั้งหลายให้สิ้นซาก ด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงกลายเป็นความอลเวงในการร่วมปฏิบัติภารกิจกอบกู้โลกจากเอเลี่ยนกับนิสัยที่แตกต่างกัน จะมีเรื่องราวเป็นอย่างไร สุดท้ายแล้วสามารถจัดการเอเลี่ยนเหล่านี้ตามที่ต้องการได้สำเร็จหรือไม่ ไปลุ้นเอาใจช่วยได้เลย กับความยาวภาพยนตร์รวมทั้งสิ้น 99 นาที ดูเวลาว่าง ๆ ช่วยเบาสมองได้ผลดีมากทีเดียวเชียว

X
X
X