ดูหนัง Rim of the World (2019) ผ่าพิภพสุดขอบโลก พากย์ไทย

ดูหนัง Rim of the World (2019) ผ่าพิภพสุดขอบโลก พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Rim of the World (2019) ผ่าพิภพสุดขอบโลก พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Rim of the World

ดูหนัง Rim of the World (2019) ผ่าพิภพสุดขอบโลก

ดูหนัง Rim of the World (2019) ผ่าพิภพสุดขอบโลก ช่วงหลังๆนี้หรังแนวผจญภัยย้อนยุคที่มีที่มาจากตัวละครเด็กที่กำลังมาแรง ซึ่งเกิดจากความสำเร็จของ netflix ที่จะเป็นตัวจุดฉนวนให้สร้างในแนวทางที่เป็นสัญญาลักษณ์ต่างๆ เพื่อที่จะให้หนังผจญภัยในวัยเด็กกลับมาลอกเรียนแบบไปใช้ได้ ที่มีเนื้อเรื่องและตัวละครอย่างวัยเด็ก ที่มีความรักในแบบใสๆขอแงพวกเขา และมาพบกับการผจญภัยของเด็กๆวัยใสได้ในเรื่องนี้ผ่าพิภพสุดขอบโลก

ดูหนัง Rim of the World

เรื่องย่อ

โดยเนื้อเรื่องจะเปิดเรื่องราวที่เป็นตัวเด่นของเรื่องก็คือเด็กชายที่ชื่อว่า "เนิร์ด" เขาเป็นเด็กที่รู้เรื่องราวต่างๆมากมาย และคนที่ขาดการเข้าสังคมมากๆก็คือ (อเล็กซ์) เธอเป็นเด็กผู้หญิงคนเดียวที่อยู่ในกลุ่ม เธอมีนิสัยที่มั่นใจในตัวเอง บู๊อยู่ตลอด และในเรื่อง"อเล็กซ์" ได้รับบทเป็น "เซินเซิน" เป็นเด็กสาวชาวจีน

และอีกคนหนึ่งก็คือ"แดริอุส" เป็นเหมือนตัวตลกประจำกลุ่มเขาเป็นเด็กที่อ้วนและมีผิวสีดำเค้ม และยังคงมีอีกเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ดูเหมือนว่าจะโตกว่าเพื่อนในกลุ่ม เขามีนิสัยห้าวๆ ลุยๆ ที่มีชื่อว่า "เกเบรียล" และเด็กทั้ง 4 คนพวกเขากลายเป็นเด็กกลุ่มเดียวที่มีกุจแจสำคัญ ที่พวกเขาจะปลดปล่อยพวกเหล่าเอเลี่ยนให้เข้ามาบุกโลกได้ดูหนังออนไลน์..... หนังชนโรงหนังใหม่2021 ดูหนังnetflix ดูหนังฟรี - Rim of the World (2019) ผ่าพิภพสุดขอบโลก.